(Phụ Nữ Hiện Đại) – Mùa thi nhan sắc Việt đang vào giai đoạn sôi động, khi thí dụ mới nhất là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Cuộc thi này đã kịp xong đêm chung khảo khu vực phía Nam  vào tối 5/6 với phần góp mặt của NSƯT Linh Nga; nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà; “Hoàng tử tình ca” Lê Hiếu và Bùi Lan Hương.

Hoa hậu H’Hen Nie xuất hiện bất ngờ

Tiết mục mở màn múa nón của NSƯT Linh Nga và vũ đoàn đã khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ bởi sự “chịu chơi” của BTC. Kết hợp từ ánh sáng sân khấu bắt mắt đến những động tác múa truyền thống uyển chuyển đầy nghệ thuật của các nghệ sĩ, góp phần sôi động thêm cho đêm thi.

Phần trình diễn của top 30 thí sinh trong các trang phục đồng diễn mở màn; trang phục áo dài của thương hiệu áo dài NTK Sĩ Hoàng và BST mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà đã cho thấy ban tổ chức đặc biệt chú trọng phần xuất hiện của các thí sinh.

Lê Hiếu lãng mạn trong ca khúc Tim anh trôi về em

Trưởng BTC Trương Ngọc Ánh đã yêu cầu ê-kíp sản xuất phải chuẩn bị riêng phục đồng diễn bắt mắt cho các thí sinh xuất hiện sau tiết mục mở màn. Bên cạnh đó là BST áo dài mới nhất và được thiết kế riêng dành cho cuộc thi của thương hiệu áo dài Sĩ Hoàng như mang khán giả đến với tất cả các miền văn hóa, dân tộc trên cả nước.

Ca sĩ Thanh Hà trong chương trình

Thạc sĩ – NTK Sĩ Hoàng chia sẻ BST được hình thành từ cảm hứng sự khác biệt văn hóa của 54 dân tộc anh em. Cuối cùng không thể không nhắc đến BST dạ hội mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà. Những mẫu dạ hội được nhà thiết kế tỉ mỉ chỉnh sửa phù hợp với từng số đo của thí sinh khiến cho 30 thí sinh của đêm Chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thực sự tỏa sáng.

Top 30 chung kết phía Nam và Ms. Trương Ngọc Ánh

Sau vòng Chung khảo khu vực phía Nam, vòng Chung khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 12.6.2022 tại Hà Nội. Đêm Chung kết được tổ chức vào 16/07/2022 để chọn ra tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022.

Đà Thư

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất