Xin chào Hoa Khôi Hồng Nhung, chúc mừng bạn với vai trò mới sau thời gian “ở ẩn” vừa qua. Và bạn có thể trả lời vài câu hỏi phỏng vấn của mình được không?

-Dạ rất sẵn lòng.

 -Xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ trong sự kiện khai trương showroom ghế masagge đầu tiên của INCOM Việt Nam tại TP.HCM, cảm xúc của bạn khi trở lại với cương vị Đại Sứ Thương Hiệu cho Công ty?

-Được bổ nhiệm trở thành Đại Sứ Thương Hiệu mình cảm thấy rất vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn nên cần nỗ lực rất nhiều để xứng đáng với cương vị này. Mình tin sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh trong một năm là lan tỏa được giá trị sức khỏe mà công ty muốn đem đến dành tặng cho các khách hàng và là cầu nối đưa sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của INCOM Việt Nam đến các gia đình việt.

-Hình như một khoảng thời gian, mình và mọi người thấy Hồng Nhung khác lạ với hình ảnh “người đẹp trọc đầu”, có phải bạn gặp vấn đề về sức khỏe hay lý do nào khác?

-Nhắc về hình ảnh đó, có rất nhiều người quen xung quanh hỏi thăm và lo lắng nghĩ Nhung bị bệnh nan y nên mới phải xuống tóc như thế. Sẵn đây, Nhung chia sẻ thẳng thắn để mọi người khỏi hoài nghi hay thắc mắc nữa nhé. Nhung nghĩ việc “xuống tóc” của mình trong thời gian đó chỉ là ý nghĩ bất chợt trong khoảnh khắc của dịp tết vừa rồi. Sau đó chia sẻ cùng người em thân thiết và xin ý kiến một người anh thì được sự đồng tình nên mình chọn ngày “Lễ phật đản” với ước nguyện một cuộc đời mới được tái sinh. Còn đối với Nhung sẽ không bao giờ ủy mị vì thất tình mà đi làm điều dại dột đó. Sức khỏe thì Nhung lại càng không có bị vấn đề gì cả. Vì Nhung hiểu rất rõ bản thân mình. Cũng như chính Nhung chọn cách đương đầu với những thử thách trong cuộc sống khi có những biến cố xảy ra.

-Vậy bạn có thể chia sẻ cho độc giả nghe một chút về những gì bạn đã trải qua?

-Cuộc sống của Nhung đã khá vất vả và gặp nhiều khó khăn. Khoảng giữa năm 2019, Nhung gặp vấn đề về tài chính trong kinh doanh. Không những mất tất cả mà còn bị một số âm to tướng. Các bạn không thể tưởng tượng được một người từng chạm tới thành công và đỉnh vinh quang rồi bỗng nhiên bàng hoàng mọi thứ trở nên tan biến. Khiến cho bản thân mất không ít thời gian để cân bằng lại. Hai tháng trời Nhung chẳng gặp ai ngoài bạn quản lý cũ một vài lần. Lúc đó gần như tự kỷ và chỉ ở trong căn phòng trống vắng. Tập quen với tĩnh lặng rồi trầm đi rất nhiều.

Sau đó, không hiểu sao có một sự sắp đặt để Nhung gặp một người với lời mời về làm GĐ Điều hành cho công ty gia công mỹ phẩm. Có lẽ trời đã không phụ lòng của người sống tốt. Nhưng rốt cuộc Nhung chỉ có khoảng vài tháng bình yên rồi sau đó lại trải nghiệm tiếp những thăng trầm, vấp ngã. Và sự ổn định nơi ở cũng như công việc vào đầu năm nay may thay có người anh cứu giúp Nhung. Thế nhưng thử thách lẫn khó khăn đã nhiều hơn khi lại đối mặt tiếp với dịch Covid của cả năm 2020. Bản thân Nhung cũng không hiểu sức chịu đựng của mình trong ngần ấy thời gian là lấy từ đâu ra để mà vượt qua nữa. Bây giờ nhìn lại thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Bạn có điều gì muốn gửi đến phunuhiendai sau khi mọi thứ đã qua đi? Và vì điều gì khiến bạn trở nên kiên cường đến vậy?

Cá nhân Nhung thấy người phụ nữ trong xã hội hiện nay có rất nhiều áp lực. Luôn phải đối diện với cuộc sống của gia đình và chiến đấu với cả công việc ngoài xã hội. Cho nên để thành công thì phải có một sức mạnh ý chí bên trong thật sự mạnh mẽ, một nội lực vững vàng mới chạm tới vinh quang.

Chính bản thân Nhung, từng có lúc cũng nhờ sức mạnh ý chí làm nguồn năng lượng dồi dào giúp mình vượt qua những trở ngại về cơ thể hay sức khỏe. Nhung chưa từng nghĩ rằng mình có thể đi bộ trên quãng đường gần 10 km nhưng bằng niềm tin bên trong Nhung đã kiên định đi những bước tự tin trong đêm khuya hôm ấy từ lúc 22h rưỡi đêm cho đến gần một giờ sáng. Khi đó Nhung đã sốc bởi một thông tin khó đón nhận, mất cảm xúc, rồi chẳng nghĩ gì, cứ đi và kệ đôi chân đớn đau sưng rộp. Cuối cùng thì cũng về đến nhà an toàn. Lạc quan, đối mặt và tìm cách khắc phục để đạt mục tiêu chính là liều thuốc hữu hiệu mà Nhung đã sử dụng cho mình mỗi khi gặp sóng gió.

Bạn còn có chia sẻ nào thêm không?

Nhung chưa bao giờ có tiêu cực và luôn thay đổi tư duy, suy nghĩ. Vì vậy Nhung tin rằng, phụ nữ khi có bản lĩnh, có niềm tin vào chính mình thì sẽ chinh phục được tất cả. Chặng đường mà ta muốn chạm tới của ánh hào quang hay sự thành công thì không bao giờ trải hoa hồng. Những đỉnh cao với đường lên dốc luôn có chông gai và sỏi đá. Nếu mà không mạnh mẽ, không vững tinh thần thì không thể kiên định để vượt qua giới hạn bản thân và tạo nên kỳ tích, biến những điều không thể thành có thể. Luôn để những phong ba, thử trách rèn cho bản thân trở nên nghị lực, sức chịu đựng được gia tăng lên mỗi ngày. Thay vì sự dịu dàng, yếu đuối đã xù lông nhím làm cho trở nên gai góc khi cần thiết. Biến nội lực bên trong thành yếu tố quan trọng trong mọi quyết định trên hành trình tiến đến mục tiêu. Mọi người nên hiểu bản chất con người họ thường chỉ nhìn bề ngoài, sự nổi thôi chứ không hiểu đằng sau là bao nhiêu sự thật, bao nhiêu nỗi đau đã được gói lại hay phải đánh đổi bằng bài học sương máu. Nên sau tất cả là tự mình sống cuộc đời của mình sao cho ý nghĩa, chẳng nên vì bất vì ai hay lời chỉ trích, đánh giá nào làm mất đi bản ngã.

Vậy là sau thăng trầm đó, có phải bạn đã trở nên nghị lực rất nhiều? Và bạn mong ước điều gì khi năm mới đến!

Nhung là người không bao giờ chịu đầu hàng số phận hay dựa dẫm vào bất kỳ ai bởi tính tự lập đã có từ bé. Cũng sẽ không cho phép bản thân chùn bước trước những ngã rẽ hay con đường mới. Nhung chọn sự khác biệt, dám dấn thân và chịu trách nhiệm với mọi kết quả. Với Nhung, sự tự tin luôn sẵn có và chọn sống cho đi khi mang trong mình một trái tim ấm áp. Vì thế Nhung không có nguyện ước nào khác chính là sự bình an và hạnh phúc thật sự. Chứ không phải là danh vọng, tiền tài mà phải là sức khỏe của Nhung cùng hai cậu con trai mới là quan trọng. Trong công việc mình chọn giá trị và sự cống hiến. Trong tình cảm mình chọn sự hòa hợp và chờ đợi một mảnh ghép khớp để cùng nhau đi trọn vẹn đến sau này.

Cảm ơn hôm nay với những tâm tư đã được mở ra. Chúc Hoa Khôi Hồng Nhung sẽ có sự thay đổi thật tuyệt vời và một tương lai tươi sáng nhé. Chúc bạn sẽ luôn giữ mãi nụ cười rạng rỡ và vẻ đẹp tự tin sẵn có.

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất