[Phụ Nữ Hiện Đại] – Trong buổi nhận chứng nhận Kỷ lục gia Việt Nam với Kỷ lục Người sáng tác bài hát để dạy và học Tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam, nghệ sỹ Trúc Thy đã công bố trước về dự án cộng đồng bảo vệ môi trường của cô với MV Mẹ Thiên Nhiên.

Bài hát này được Trúc Thy sáng tác từ năm 2021 với mong muốn có thật nhiều người tham gia cùng hát để kêu gọi bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Sau 2 năm bài hát mới được thực hiện với sự chung lòng của những giọng ca là những anh chị em – bạn bè nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm doanh nhân – nghệ sĩ – nhà báo. Bài hát được quay hình tại resort Aurora – Lagi – Bình Thuận và Rừng ở Thác Mai Đồng Nai.

Và ngày 30/11/2023, nghệ sỹ Trúc Thy đã chính thức công bố dự án này với buổi ra mắt MV Mẹ Thiên Nhiên thật ấn tượng và nhiều cảm xúc. Đông đảo quan khách, đối tác, nhà tài trợ đã đến tham dự và chia vui với Trúc Thy.

Đạo diễn Bá Cường phụ trách phần đạo diễn cho MV này và chia sẻ hậu trường làm MV tại buổi ra mắt 

Bá Cường với Trúc Thy là bạn nên Cường đã rất nhiệt tình để giúp khi Thy mở lời, chẳng những không nhận thù lao mà còn đóng góp thêm vào vì một dự án mang tính công đồng,  nhiều ý nghĩa xã hội này – Trúc Thy chia sẻ.

Ca sĩ Liu Quốc Việt biểu diễn trong sự kiện

Trúc Thy cho biết thêm: “Tôi mong sẽ nhận được sự đóng góp của nhiều cánh tay nối dài để dự án Mẹ Thiên Nhiên sẽ thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại kết quả thiết thực trong việc bảo vệ môi trường – thiên nhiên”.

MV Mẹ Thiên Nhiên sẽ được phát sóng nhiều kênh truyền hình cả nước và kênh YouTube của Trúc Thy Art với sự tham gia của nhiều ca sỹ Liu Quốc Việt, Phạm Thái, Hoàng Việt Trang, diễn viên Ngọc Hạnh, Ôn Bích Hằng, nhà báo Hồng Sơn, doanh nhân Ngọc Diệp, Duy Phát, Nguyễn Đức Lộc…

Sau khi MV thực hiện xong, Team Mẹ Thiên Nhiên sẽ tiếp tục triển khai với nhiều hoạt động khác kết hợp với nhiều cá nhân, tổ chức để kêu gọi bảo vệ Môi Trường và Thiên Nhiên bằng những hành động thiết thực như: Chạy bộ vì môi trường biển; Kéo gom rác trên sông Sài Gòn bằng du thuyền; Đạp xe trong rừng; Vẽ tranh thiên nhiên.

Đông đảo bạn bè, thân hữu, đồng nghiệp… đến tham dự chúc mừng Trúc Thy

Trúc Thy hy vọng sáng tác của mình cùng sự đóng góp của tập thể Team Mẹ Thiên Nhiên sẽ mang lại một giá trị nào đó, góp thêm tiếng nói để mọi người ý thức hơn trong việc giữ gìn Môi Trường và Thiên Nhiên.

> Nghệ sĩ Trúc Thy – Xác lập kỷ lục Người sáng tác bài hát để dạy và học Tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam

>Trúc Thy – Phụ nữ hiện đại đa tài & Nghệ sĩ đa năng mới của làng nghệ thuật Việt 2020

 

Chi Chi 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc