[Phụ Nữ Hiện Đại] – Nghệ sĩ Trúc Thy vừa tham gia sự kiện “Một triệu cây xanh vì biển đảo”. Cô chia sẻ như thấy mình được truyền thêm sức mạnh và động lực cho dự án Mẹ Thiên Nhiên mà cô đang theo đuổi.

Những câu chuyện rất gần gũi kể về hành trình những con người yêu thiên nhiên, yêu những giá trị nhân văn sâu sắc họ đã hành động rất mạnh mẽ chỉ để vì người khác, vì môi trường thiên nhiên.

Mẹ Thiên Nhiên là một dự án hoạt động cộng đồng với mục đích kêu gọi bảo vệ Thiên Nhiên và Môi Trường được Kỷ lục gia VN – Nghệ sĩ – diễn giả Trúc Thy sáng lập.

Dự án được hoạt động định kỳ thông qua các chương trình nghệ thuật và những hành động thực tế để giúp mọi người ý thức rõ tầm quan trọng của môi trường và thiên nhiên đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chúng ta như thế nào để từ đó biết cách giữ gìn và bảo vệ.

Là một người yêu thiên nhiên nên gần như mỗi chương trình nghệ sĩ Trúc Thy đều đưa vào giá trị vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời mà chúng ta đang được Mẹ Thiên Nhiên ban tặng.

“Đất Trời Vào Xuân” là chủ đề sự kiện gần nhất mới đây Trúc Thy vừa thực hiện là chương trình ca múa nhạc thời trang với sự quy tụ của nhiều các ca sĩ như: Phạm Thái, Liu Quốc Việt, ca sĩ Đông Quân, ca sĩ diễn viên Hoàng Việt Trang, MC Thiên Ân cùng các hoa hậu Huỳnh Thi, Á Hoàng Doanh Nhân Hương Thảo, các mẫu nhí tham gia chương trình diễn ra tại Farmstay Núi Dinh – Bà Rịa Vũng Tàu.

Trang phục áo dài của nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris diễn trong chương trình ca múa nhạc thời trang lần này bên cạnh một bộ sưu tập được thiết kế riêng cho dự án Mẹ Thiên Nhiên.

Bộ sưu tập thời trang Mẹ Thiên Nhiên là một bộ thời trang được chia ra nhiều khâu, sau khi thiết kế xong áo dài các họa sĩ vẽ riêng trực tiếp trên mỗi trang phục để nêu rõ câu chuyện bảo vệ Môi Trường – Thiên Nhiên.

Vì vậy, gần như mỗi trang phục biểu diễn của các người mẫu là những đại sứ đều có thông điệp của nó.

Nghệ sĩ – Kỷ lục gia VN Trúc Thy – nhà sáng lập dự án Mẹ Thiên Nhiên cũng giới thiệu và trao bằng chứng nhận cho 10 đại sứ.

10 gương mặt đại sứ của dự án Mẹ Thiên Nhiên để cùng nhau kết nối lan rộng dự án đến với mọi người trong việc giữ gìn, bảo vệ Môi Trường – Thiên Nhiên ngày càng sạch sẽ, đẹp tươi bằng những hành động thiết thực trong thời gian sắp tới.

“Chương trình tiếp theo của dự án Mẹ Thiên Nhiên dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 3.2024 sau khi Trúc Thy từ Mỹ trở về. Sau đó sẽ trở về thực hiện chương trình tiếp theo trực tiếp ngoài biển với việc chạy bộ vì môi trường – gom rác ngoài biển và Fashion Show ngay giữa biển trời. Trúc Thy cũng không quên gởi lời cảm ơn đến đơn vị hỗ trợ Farmstay Núi Dinh đã đồng hành với Mẹ Thiên Nhiên trong sự kiện vừa rồi. Sắp tới, dự án Mẹ Thiên Nhiên và cả hệ sinh thái du lịch của 1080 group sẽ đồng hành cùng nhau trong chuỗi những chương kế tiếp” – Trúc Thy chia sẻ.

 

Quỳnh Quỳnh

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại]

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc