Nghệ sĩ Chí Tài cùng dàn sao chúc mừng Tân hoa hậu Trần Ngọc Châu tại tiệc Thanks Party hoành tráng

Vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury – TP. Nha Trang, hoa hậu Trần Ngọc Châu đã tổ chức sự kiện Thanks Party đánh dấu bước ngoặt đăng quang ngôi vị Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris. Chương trình có sự góp mặt của người thân, bạn bè cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng.

Tân hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 Trần Ngọc Châu tổ chức Thanks Party tri ân sự ủng hộ của mọi người.

Tại chương trình, Tân hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa – Trần Ngọc Châu đã chia sẻ những lời tri ân đến người thân, bạn bè, những người luôn dành tình cảm yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Tân Hoa hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Đông đảo khách mời đã tới chúc mừng chiến thắng của Trần Ngọc Châu. Trong đó có Giám khảo – NTK Thiệu Vy ( ngoài cùng bên trái) và Đạo diễn Catwalk Trần Quốc Ái ( ngoài cùng bên phải)

Hoa hậu Trần Ngọc Châu không chỉ được đánh giá cao ở ngoại hình xinh đẹp. Cô còn nhận được sự yêu mến bởi những nỗ lực không ngừng. Một cô sinh viên Việt Nam đăng quang hoa hậu tại Pháp và ngay khi trở về nỗ lực hoàn thiện mình trên cương vị mới.

Chỉ sau đăng quang vài ngày, tân hoa hậu đã cùng đoàn thiện nguyện của cuộc thi thực hiện các chuyến từ thiện ở nhiều địa phương khó khăn tại Long An, Huế… Cô cũng góp mặt tại chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập của trường cũ và các hoạt động sôi nổi khác.  Tân hoa hậu Trần Ngọc Châu trở thành đại diện của lớp trẻ không ngừng phấn đấu tạo nên nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

NTK Thiệu Vy, Giám đốc truyền thông – bà Hà Võ trao cúp lưu niệm cho hoa hậu Trần Ngọc Châu

Đêm Thanks Party đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi tất cả các khách mời trong chương trình đều dành những lời chúc tốt đẹp tới hoa hậu Ngọc Châu. Không chỉ có sự xuất hiện của dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi như Á hậu Ngô Hồng Tâm, Á hậu Nguyễn Thu Trang, chương trình thêm phần sôi động với sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện tại sự kiện
Hoa hậu Trần Ngọc Châu tặng hoa các khách mời đặc biệt. Từ trái qua phải : Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm. Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân, Á hậu Nguyễn Thu Trang
Người đẹp cũng gửi tặng hoa cảm ơn nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Thái Huy

Mặc dù đang khá bận rộn với dự án người hát tình ca tại Vĩnh Long, song nam nghệ sĩ vẫn sắp xếp thời gian đến chúc mừng tân hoa hậu Trần Ngọc Châu.

Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ những lời chúc mừng đến tân hoa hậu.
Anh còn gửi tặng chương trình một ca khúc vui tươi.

Trong sự kiện còn có phần trình diễn bộ sưu tập dạ hội của NTK Thiệu Vy và các màn biểu diễn nghệ thuật khác. Các hoạt động trong chương trình đều được tân hoa hậu lên ý tưởng và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Hoa hậu Trần Ngọc Châu và các người đẹp biểu diễn bộ sưu tập dạ hội của NTK Thiệu Vy.

Dưới đây là những hình ảnh tại chương trình Thanks Party của tân hoa hậu Trần Ngọc Châu:

Dàn khách mời là những người nổi tiếng tại buổi tiệc vừa qua.
NTK Thiệu Vy và Á hậu Nguyễn Thu Trang đã sắp xếp thời gian ra Nha Trang chúc mừng tân hoa hậu Trần Ngọc Châu.

Nghệ sĩ Chí Tài và Á hậu Ngô Hồng Tâm
Nam vương Hoàng Gia Lâm
Ca sĩ Thái Huy

Hoa hậu Ngọc Châu và á hậu biển Khánh Phương
Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân

 

 

 

Nguồn: Vnexpress.net

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc