Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Hòa cùng Ngày Gia đình Việt Nam, chiều qua, WLIN QUEEN đã phối hợp cùng Công ty truyền thông Young Media đã tổ chức Ngày Hội Gia đình – Family Day cho các gia đình của chị em trong một không gian ấm áp tại Trường Quốc tế Học viện Anh quốc (UK Academy) – 48 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Khu vực chụp ảnh lưu niệm cho gia đình đầy màu sắc

Đại diện BTC tặng hoa cho các đơn vị tài trợ và các đơn vị đồng hành cùng ngày hội

Sau một năm, cha mẹ các phụ huynh miệt mài với công việc thì thời gian nghỉ hè là lúc các con được nghỉ ngơi, thoát khỏi áp lực học tập và cả gia đình có được thời gian ở bên nhau để cùng vui chơi thoải mái, chuyện trò thân mật. Đặc biệt, những gia đình có mẹ tham gia WLIN QUEEN thì ba và các con sẽ hiểu rõ hơn về công việc của mẹ khi tham gia hội này: về mối quan hệ, về sinh hoạt giữa các thành viên mà qua ngày hội Gia đình Ban tổ chức muốn tạo nên một vòng tròn gắn kết nhiều hơn giữa ba mẹ và các con của các gia đình với nhau.

Cha mẹ và con trẻ hòa nhịp cùng nhau trong một không gian ấm áp và đầy yêu thương

Vì vậy, chương trình ngoài ý nghĩa tôn vinh những giá trị tốt đẹp của mái ấm gia đình, gìn giữ và phát huy nét đẹp truyền thống, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp giữa cha mẹ và con trẻ, các gia đình còn được Chuyên gia Nguyễn Lê Anh chia sẻ “13 nguyên tắc then chốt của bậc làm cha mẹ”: Gia đình là một đội hạnh phúc và phát triển; Làm gương; Luôn tha thứ cho con, Ghi nhận và khích lệ; Nhất quán trong cách dạy con; Tận dụng mọi thời gian bên con; Thương lượng….

Chuyên gia Nguyễn Lê Anh với “13 nguyên tắc then chốt của bậc làm cha mẹ”

Nhà tài trợ Tranh đá quý Ngọc Việt tặng tranh lưu niệm cho chuyên gia Lê Anh

Điều ấn tượng nhất là trong chương trình, các gia đình còn được nghe chia sẻ của một gia đình kiểu mẫu trong việc truyền lửa và kế thừa sự nghiệp truyền thống gia đình đến từ một thành viên – Gia đình chị Lê Thị Phương Hằng (Thương hiệu Hằng Hera). Chị Hằng chia sẻ ngoài tình yêu thương, làm bạn với con, chị còn lắng nghe tâm tư cảm xúc của các để có quyết định phù hợp. Ngay cả việc kế thừa nghề kim hoàn truyền thống của gia đình chị tự làm gương cho con noi theo cũng như tạo điều kiện cho các con tiếp xúc với công việc, bạn bè đió tác trong và ngoài nước. Và may mắn là hai cô con gái xinh xắn của chị đều du học ở nước ngoài và cùng có ý muốn nối nghiệp và phát triển sự nghiệp truyền thống của gia đình.

Từ trái qua phải: PCT Wlin Queen Trần Ngọc Bảo Liên, Doanh nhân Lê Thị Phương Hằng cùng 2 cô con gái xinh xắn, PCT Wlin Queen Võ Thụy Huyền Linh, Chuyên gia Nguyễn Lê Anh

Đến với ngày hội, các gia đình còn có cơ hội thể hiện sức mạnh, sự đồng lòng, hiệp sức từ cha mẹ với con qua các Robotcon do Trường UK Academy tổ chức, nhằm tạo nên sự khéo léo và gắn kết với tiêu chí “gia đình là một đội”.

Không gian trò chơi đa dạng cho các gia đình do team UK Academy tổ chức

Sự hấp dẫn và lôi cuốn có lẽ là không gian tươi tắn rực rỡ và đầy hoa của Công ty TNHH TM-DV Hoa Tâm Việt qua việc trưng bày và hướng dẫn cách cắm hoa cho các chị em doanh nhân bận rộn. Chỉ cần khoảng 5 phút, các chị có thể biến tấu làm cho không gian gia đình mình sẽ trở nên sống động và ngập tràn hạnh phúc.

Chuyên gia hướng dẫn cắm hoa từ Hoa Tâm Việt cùng phụ huynh tươi tắn bên thành quả

Tiếp đến là các gian hàng đến từ các đơn vị đồng hành cùng chương trình như khám răng của nha khoa Lovely, tư vấn và khám sức khỏe cột sống của ProCoach, tư vấn và mua nhà định cư Mỹ của Immica EB5, và rất nhiều gian hàng thời trang, thực phẩm khác. Đặc biệt là những phần quà rút thăm may mắn giá trị và những giải thưởng hấp dẫn dành cho các gia đình cứ liên tục được các đơn vị tài trợ gửi tặng đã mang đến cho ngày hội một không gian tưng bừng và náo nhiệt. Các bậc phụ huynh và con trẻ cứ thảo thích trải nghiệm, trao đổi và ăn uống, vui chơi mà không muốn chia tay.

Đây là năm đầu tiên khởi động của Gia đình WLIN QUEEN nhằm tạo ra một sân chơi gắn kết, hữu ích cho các gia đình. Hy vọng ngày hội sẽ được duy trì để các gia đình thêm gần gũi và thắt chặt mối quan hệ không chỉ trong công việc, bạn bè mà ươm mầm cho những tình cảm thiết thân của con trẻ.

T/H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc