Kevin Lilliana tỏ ra rất thích thú khi được mặc trang phục truyền thống của Việt Nam.

Không chỉ khiến cư dân mạng hết lời ngợi khen vì nhan sắc tuyệt đẹp khi xuất hiện trong Đêm Chung kết HHVN 2018, Miss International 2017 – Kevin Lilliana còn “gây thương nhớ” với loạt ảnh dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam.
Sở hữu nét đẹp tròn trình phúc hậu, Kevin Lilliana mang đến nhiều thiện cảm khi diện trang phục áo dài.
Kevin Lilliana chia sẻ: “Tôi muốn tìm hiểu về văn hoá bởi tôi thấy rằng quốc gia các bạn sở hữu một nền văn hóa rất giàu bản sắc. Tôi đã thích áo dài ngay từ khi nhìn thấy tiếp viên hàng không ở quốc gia các bạn đều mặc trang phục truyền thống. Và giờ tôi đã được mặc trang phục này, tôi rất yêu chúng.
Kevin Lilliana là người Indonesia, đăng quang Hoa hậu Quốc tế năm 21 tuổi, có gương mặt đậm nét châu Á pha chút hiện đại. Chiến thắng của cô được đánh giá là thuyết phục.
Hoa hậu Kevin Lilliana và đại diện BTC Hoa hậu Quốc tế có mặt tại TP.HCM vào trưa 16/9 vừa qua để tham dự Chung kết HHVN 2018
Kevin Lilliana là người đẹp Indonesia đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Miss International.
Hoa hậu Quốc tế Kevin Lilliana cao 1,76 m và có số đo ba vòng 82-64-82. Cô là sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất tại Đại học Maranatha Christian ở thành phố Bandung.
Hoa hậu Quốc tế 2017 là người mẫu nổi tiếng tại Indonesia. Trước đó, cô từng đoạt danh hiệu á hậu 1 tại cuộc thi Puteri Indonesia 2017.

Áo dài: Ngô Nhật Huy, Photo: Kiệt Võ

Nguồn: Petrotimes.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc