Cuộc thi ảnh “Xuân Phong Cách – Facebooker’s Springstyle” đã đi được nửa chặng đường, đã có rất nhiều album được các bạn facebooker từ khắp nơi gửi về. Nhiều album được đầu tư chuyên nghiệp, đẹp mắt với những thông điệp xuân ý nghĩa. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn vài album thiếu sự đầu tư và không phù hợp chủ đề nên không được tham gia bình chọn.

Thông tin liên quan: Thể lệ tham gia  “Xuân Phong Cách” – Nơi Facebooker thể hiện phong cách và cá tính

“Xuân Phong Cách – Facebooker’s Springstyle – “Nóng” ngay từ những bức ảnh đầu tiên

Tất cả các album ảnh đẹp mắt, thu hút, thông điệp hay, ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi đều được đăng tải lên trang fanpage Tạp chí Lifestyle để cộng đồng facebooker có thể tham gia bình chọn ra giải “Hot Facebooker phong cách nhất” dựa trên lượt like và share (1 like: 1 điểm; 1 share: 3 điểm). Các album đã đăng tải đều được các facebooker ủng hộ và bình chọn nhiệt tình, tạo ra một cuộc cạnh tranh sôi nổi, quyết liệt. Cùng ngắm qua những album ảnh Xuân lung linh hiện đang được yêu thích trên trang fanpage của cuộc thi:

1 2 3

Cao Hoàng Anh

4 5 6

Huỳnh Minh Trí

8 9

Phạm Thuỵ Phương Ngân

10 11 12

Nguyễn Phan Đức Huy

13 14 15

Nguyễn Thành Nhân

16 17 18

Phan Anh Dũng

Cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận ảnh của tất cả các bạn nào muốn tham gia thông qua địa chỉ email tapchiphongcachsong@gmail.com cho tới ngày 20/1/2015.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi các bạn có thể tham khảo tại đây: http://tapchilifestyle.com/xuan-phong-cach-cuoc-thi-anh-danh-cho-cac-facebooker/

Trang fanpage cuộc thi để bình chọn: https://www.facebook.com/tapchilifestylephongcachsong

Nguồn: Lifestyle/ Cty Phong Cách Sống 

Phụ Nữ Hiện Đại & Đẹp và Phong Cách online bảo trợ & đồng hành truyền thông cùng cuộc thi này

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc