Banner Nhật Hạ

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Là một Thạc sĩ Văn hóa, Giám đốc điều hành của một công ty truyền thông, Phạm Phương (TP.HCM) cũng là một Hotmom trên mạng xã hội chuyên viết về lối sống, hạnh phúc gia đình, tình yêu với những quan điểm về Nữ quyền với ngôn ngữ, văn phong khá “bạo liệt”, song…

Trong cuộc sống thường nhật, cô là một người phụ nữ có tính cách mềm mại, nhẹ nhàng, phong thái làm việc đỉnh đạc, quyết đoán và giàu tình cảm, lòng thương người. Cô cũng là Thành viên thuộc Group Chuyên gia của CLB Phụ Nữ Hiện Đại.

Phạm Phương đặc biệt thích mặc áo dài, và cô mặc áo dài khá đẹp, duyên dáng nữa. Cô thích nhất là áo dài cổ điển, truyền thống và có đam mê chụp ảnh nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời, vẻ đẹp hình thể, khuôn mặt qua mọi cung bậc cảm xúc, cột mốc thời gian.

Cùng ngắm bộ ảnh Xuân với nét duyên dáng của người phụ nữ đang vào lứa tuổi trung niên nhưng vẫn tươi sắc, thanh xuân trẻ trung và nụ cười rạng rỡ của cô tại Phim trường Alibaba, TP.HCM, Tết Canh Tý – 2020.

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

>> Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu và bình chọn ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu Ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

Phụ nữ Việt Nam, bất kể là ai lứa tuổi, ngành nghề, tầm vóc… cứ diện áo dài lên là thấy đẹp. Chiếc áo dài bao đời đã gắn với văn hóa dân tộc, gắn với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và nữ tính của người phụ nữ Việt. Dịp Xuân Canh Tý, BBT Phụ Nữ Hiện Đại thân mời các chị em (cả nam giới) cùng gởi ảnh tham gia Giao lưu Ảnh đẹp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại với chủ đề: “Áo dài du Xuân Canh Tý”.

Các bộ ảnh sẽ được đăng tải trên Phunuhiendai.vn (Chuyên mục Ảnh đẹp – Áo dài Du Xuân & CLB Phụ Nữ Hiện Đại). Ngoài ra, các bộ Ảnh áo dài cũng sẽ đồng thời được đăng tải trên Mạng xã hội Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp – Phunuvietkhoinghiep.vn và Fanpage Phunuhiendaivn; fanpage Phunuvietkhoinghiep… Xem chi tiết tại link 

Bệnh viện Hạnh Phúc