Với mong muốn mang đến một địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng Việt Nam có thể mua được thực phẩm sạch, tiện lợi lại vừa đậm đà bản sắc ẩm thực, vừa qua, công ty XNK Long Hoàng Quân đã tổ chức buổi giới thiệu các loại thực phẩm Cốt và gia vị đến người tiêu dùng. 

Tất cả các sản phẩm này được phân phối từ công ty Quốc Việt Foods đã thành lập 15 năm tại Mỹ và đang chiếm thị phần cao ở các quốc gia hiện đại trên thế giới.long hoang quan (2)

Quốc Việt Foods® là công ty đầu tiên áp dụng kỹ thuật tối tân để sản xuất các loại thực phẩm Việt Nam thành các món ăn tiện lợi với phẩm chất cao và thuần khiết. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất các loại thực phẩm Cốt và Gia Vị, sản phẩm Quốc Việt đáp ứng nhu cầu khẩu vị và đời sống mới của mọi giới. Tất cả sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên và không dùng hoá chất bảo quản. Mục tiêu của Quốc Việt là Giản dị qua cách nấu nướng; Giữ các đặc tính mùi vị Thuần khiết thức ăn Việt Nam. Giản dị & Thuần khiết!® là phương châm của công ty. Tất cả sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Buổi giới thiệu sản phẩm đã có mặt tại VN
Buổi giới thiệu sản phẩm đã có mặt tại VN

Những sản phẩm đặc chế từ công ty Quốc Việt, giúp qúy vị có thể nấu được phở gà, phở bò, bún bò huế, bò kho, hủ tiếu mì mà không cần phải tốn nhiều thời gian hầm xương, mà vẫn thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách chỉ dẫn cụ thể và dễ hiểu qúy vị có thể nấu những món ăn thuần túy, ưa thίch, và hợp khẩu vị một cách dễ dàng và không tốn nhiều thời giờ. Song song với những sản phẩm Mặn, công ty cũng có những sản phẩm Chay và Sinh Tố.

Đại diện nhà phân phối sản phẩm hướng dẫn cách dùng cốt và gia vị khi nấu ăn
Đại diện nhà phân phối sản phẩm hướng dẫn cách dùng cốt và gia vị khi nấu ăn

Được biết, các sản phẩm của công ty Quốc Việt Foods đã được kiểm chứng và chấp thuận bởi Cơ Quan Quảng Trị Thực Phẩm Và Thuốc (FDA) của Hoa Kỳ. Với sự uy tín, chất lượng này, công ty đã nhanh chóng chiếm được thị trường và ngày một lớn mạnh trong suốt 15 năm qua,  chiếm 90% thị phần siêu thị, bệnh viện, trường Học…  ở Mỹ; được bày bán khắp nơi trong Hoa Kỳ, cũng như là Úc Châu, Nhật Bản, Gia Nã Đại.

 XEM CLIP HƯỚNG DẪN NẤU PHỞ GÀ TRONG 5 PHÚT TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin liên lạc:

Công ty TNHH XNK Long Hoàng Quân

Địa chỉ: 287A Nguyễn Văn Đậu P.11 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 083 516-1115

Giờ làm việc: 8:00 sáng –  6:00 tối (Thứ 2 – Thứ 6)

Thông tin được cung cấp bởi LHQ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc