Cô gái sinh năm 1998 với nhiều MV được dư luận yêu mến như “Mình yêu nhau đi’, “Giấc mơ ngọt ngào” là từng là “hotgirl cover” trước khi trở thành nàng hoa khôi vạn người mê của ngôi trường giàu thành tích ĐH Kinh tế Quốc dân.

Phạm Thu Hằng có nick name là Hằng Kún, sinh năm 1998, mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Thu Hằng từng được đông đảo cư dân mạng biết đến bằng các ca khúc cover gây sốt trên mạng xã hội.

Cô gái sinh năm 1998 này đã từng cover nhiều bài hát chia sẻ trên mạng xã hội như “Sẽ có người cần anh”, “Chờ đợi là hạnh phúc”, “Nhớ rất nhớ”, “Tình yêu màu nắng”… Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, giọng hát cao vút của nữ sinh Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Trên trang cá nhân của Hằng Kún có gần 300.000 lượt người theo dõi.Phạm Thu Hằng có nick name là Hằng Kún, sở hữu gương mặt và thân hình như trẻ thơ

Phạm Thu Hằng có nick name là Hằng Kún, sở hữu gương mặt và thân hình như trẻ thơ
Hằng Kún sinh năm 1998, mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
Hằng Kún sinh năm 1998, mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
Hình ảnh Hằng Kún trong buổi thi tốt nghiệp tại trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội
Hình ảnh Hằng Kún trong buổi thi tốt nghiệp tại trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội
Thu Hằng từng được đông đảo cư dân mạng biết đến bằng các ca khúc cover gây sốt trên mạng xã hội.Thu Hằng từng được đông đảo cư dân mạng biết đến bằng các ca khúc cover gây sốt trên mạng xã hội.

Cô hotgirl cover 9x giờ đây đã trưởng thành với gương mặt xinh đẹp, duyên dáng, mái tóc dài truyền thống của người phụ nữ Á Đông. Bên cạnh đam mê ca hát, cô nàng còn là người mẫu ảnh, hot influencer với trang cá nhân hơn 90 nghìn lượt theo dõi. Vừa qua, Thu Hằng vinh dự đạt danh hiệu Á khôi cuộc thi hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018. Lần đầu tiên thử sức trong một cuộc thi lớn, cô nàng không tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp. Cô tâm sự: “Đây không phải là thành tích quá nổi trội nhưng nó giúp mình vững tin hơn vào lựa chọn của bản thân, dù rằng lựa chọn này đã từng bị gia đình phản đối. Ban đầu mình khá lo sợ, nhưng nhờ sự động viên của và thầy cô, mình đã cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình và cuối cùng rất vinh dự khi đạt giải Á khôi”.

Giờ đây, Thu Hằng muốn hướng đến hình ảnh một cô nàng Hoa khôi vừa tài năng, vừa xinh đẹp và trưởng thành. Vì vậy, 9x không ngừng học tập, trau dồi thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực. Thu Hằng cũng không ngần ngại khi tâm sự về gia đình rằng: “Mình năm nay 21 tuổi, là con một trong gia đình, ba mẹ mình năm nay đã 62 tuổi, đó là lý do và cũng là động lực để mình cố gắng nỗ lực để có thể báo đáp được công lao sinh thành và nuôi dưỡng của bố mẹ”.

Vừa qua, Thu Hằng vinh dự đạt danh hiệu Á khôi cuộc thi hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018.Vừa qua, Thu Hằng vinh dự đạt danh hiệu Á khôi cuộc thi hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018.
Cô hotgirl cover 9x giờ đây đã trưởng thành với gương mặt xinh đẹp, duyên dáng, mái tóc dài truyền thống của người phụ nữ Á Đông.Cô hotgirl cover 9x giờ đây đã trưởng thành với gương mặt xinh đẹp, duyên dáng, mái tóc dài truyền thống của người phụ nữ Á Đông.9x không ngừng học tập, trau dồi thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực.9x không ngừng học tập, trau dồi thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực.
Cận cảnh nụ cười tỏa nắng của Hằng KúnCận cảnh nụ cười tỏa nắng của Hằng KúnNàng Hoa khôi vạn người mê có gương mặt như học sinh Tiểu học
Nàng Hoa khôi vạn người mê có gương mặt như học sinh Tiểu học
Nàng Hoa khôi vạn người mê có gương mặt như học sinh Tiểu học
 Nguồn: Tùng Chi – Saostar

https://saostar.vn/sinh-vien-tv/giang-duong/nang-hoa-khoi-van-nguoi-me-co-guong-mat-nhu-hoc-sinh-tieu-hoc-4712632.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc