(Phunuhiendai.vn) – Lễ ra mắt dòng Mỹ phẩm Sinh học và mỹ phẩm tế bào gốc thương hiệu K.E.M của công ty TNHH Xuất nhập khẩu Mỹ phẩm thiên nhiên Phúc Ngân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện quy tụ ban lãnh đạo cũng như đông đảo khách mời là bác sĩ, nghệ sĩ, các đơn vị truyền thông và hệ thống mỹ phẩm Phúc Ngân.

Được tổ chức tại Du thuyền ELISA sang trọng bậc nhất Sài Gòn (Bến Bạch Đằng, quận 1, HCM), có thể nói lễ ra mắt lần này là sự kiện trọng đại với mỹ phẩm Phúc Ngân. Không chỉ đánh dấu cột mốc 6 năm hình thành và phát triển mà còn là bước ngoặt lớn đối với thương hiệu K.E.M.

Nhắc đến mỹ phẩm Phúc Ngân, người tiêu dùng nhớ ngay tới thương hiệu Polla’s No.1 – Một trong những thương hiệu định vị được bản thân nhờ vào chất lượng và hiệu quả làm đẹp với người tiêu dùng.

Hệ thống mỹ phẩm Phúc Ngân trên toàn quốc quy tụ đông đảo tại sự kiện

Không ngừng nỗ lực vươn lên, hoàn thiện bản thân và phụng sự khách hàng tốt nhất, năm 2019 mỹ phẩm Phúc Ngân tiếp tục khánh thành nhà máy SOCOS và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm K.E.M với công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ.

Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân –  Phạm Phúc Ngân phát biểu trong sự kiện

Mặc dù chỉ mới ra mắt, song K.E.M đã tạo nên bước đột phá mạnh mẽ khi ngay lập tức có được sự ký kết của 7 giám đốc kinh doanh độc quyền và nhanh chóng thuyết phục được khách hàng bằng chất lượng.

Tại sự kiện công bố lần này, mỹ phẩm Phúc Ngân chính thức công bố 7 dòng sản phẩm của thương hiệu K.E.M bao gồm: Tế bào gốc Ngọc trai, kem ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc, body K.E.M chống nắng và chống lão hóa, kem dưỡng mắt, dòng sữa sáp tẩy trang, BB cream creme và son môi.

Các dòng sản phẩm đều được sản xuất với quy trình công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ, được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi bộ y tế.

Tại sự kiện ban lãnh đạo công ty bao gồm: Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân –  Phạm Phúc Ngân, CEO công ty mỹ phẩm Phúc Ngân- ông Trình Thanh Đa, Thạc sĩ kinh tế kiêm Phó Giám đốc công ty Phúc Ngân – bà Phạm Thúy An, Phó Giám đốc công ty Cổ phần SOCOS –  Đặng Nguyễn Thiên Huy đã có mặt để đón tiếp các vị khách quý và chỉ đạo chương trình.

Hai vị khách mời đặc biệt là bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Văn Đời và bác sĩ Phạm Sĩ có mặt từ sớm và cùng ban lãnh đạo công ty chia sẻ, giải đáp những thông tin từ báo chí.

Từ trái qua phải: Bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm văn Đời, CEO công ty mỹ phẩm Phúc Ngân- ông Trình Thanh Đa, Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân –  Phạm Phúc Ngân và diễn viên Thanh Trúc tham gia tọa đàm, giải đáp thông tin từ phóng viên.

Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự quan tâm của dàn sao đình đám bao gồm: Diễn viên Thanh Trúc, Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa – Trần Ngọc Châu, á hậu người Việt Liên Lục Địa – Ngô Hồng Tâm…


Diễn viên Thanh Trúc gửi tặng mỹ phẩm Phúc Ngân 2 ca khúc ấn tượng

Doanh nhân Phúc Ngân tặng hoa cảm ơn nữ diễn viên xinh đẹp


Diễn viên Thanh Trúc chia sẻ cảm nhận của mình khi trải nghiệm thương hiệu mỹ phẩm K.E.M

Bên cạnh các hoạt động điểm lại cột mốc 6 năm, giới thiệu, tọa đàm về những thắc mắc xung quanh 7 dòng sản phẩm mới, Mỹ phẩm Phúc Ngân đồng thời công bố, vinh danh 7 giám đốc kinh doanh độc quyền thương hiệu mỹ phẩm K.E.M bao gồm các doanh nhân: Nguyễn Thị Hương Giang, Nguyễn Vân Du, Âu Thị Thúy Liễu, Nguyễn Thị Phương Mai, Nguyễn Thị Thúy An, Trần Thị Thanh Trúc và Trần Thị Hương.


Bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Văn Đời giải đáp câu hỏi từ phóng viên

Một phần sôi động của chương trình dành cho tất cả các khách mời, đối tác cũng như toàn hệ thống Phúc Ngân đó là hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình khép lại thành công là một sự khởi đầu mới cho chặng đường tương lai của mỹ phẩm Phúc Ngân.


Bác sĩ chuyên khoa gia liễu Phạm Sĩ nhấn mạnh về công nghệ chuyên giao từ Hoa Kỳ của các sản phẩm K.E.M

Được biết, sau sự kiện này, toàn hệ thống mỹ phẩm Phúc Ngân cũng bước vào lớp học chuyên sâu về cách chăm sóc da và trị liệu bằng mỹ phẩm Polla’s No.1 cũng như mỹ phẩm sinh học và mỹ phẩm tế bào gốc K.E.M. Lớp học này do các chuyên gia và đích thân CEO Phạm Phúc Ngân đào tạo.


Doanh nhân Phạm Phúc Ngân trả lời phần phỏng vấn của phóng viên

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là chìa khóa để mỹ phẩm Phúc Ngân ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Thy Thy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc