(Phunuhiendai.vn) – Chỉ 1 ngày phát sóng, “Lớn rồi còn khóc nhè” do Khánh An trình bày thu hút gần 700 ngàn lượt xem, rất nhiều bình luận khen cô gái 13 tuổi gốc Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc phần thi và thổn thức người nghe. Thần “triệu views” đã tiếp tục ghé thăm giọng ca Bolero nhí Khánh An vạn người mê

Xuất hiện tại tập 2 vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids 2019, thay vì chọn dòng nhạc sở trường trữ tình Bolero, Khánh An quyết định thử sức bằng ca khúc nhạc nhẹ “Lớn rồi còn khóc nhè” – sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cô bé Hà Nội mang nét tinh nghịch, hồn nhiên lên sân khấu kết hợp với giọng hát trong veo của tuổi 13 Khánh An đã chinh phục 2 đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh bấm nút chọn.

Khánh An cho biết em muốn thử sức nhiều dòng nhạc

Khánh An cho biết, em không giấu được sự hồi hộp, vừa vui vì được hát trên sân khấu Giọng hát Việt nhí nhưng lại hồi hộp vì áp lực trình diễn trước đông khán giả. Cuối cùng, cô nàng đã có phần thi vô cùng tuyệt vời và ngay lúc đó sân khấu thật sự nóng lên khi 4 vị HLV “náo loạn” để giành giọng ca gốc Hà Nội về đội của mình.

HLV Lưu Thiên Hương hào hứng nhận xét: “Cô cảm thấy con có thể làm được rất nhiều thứ, con hát nhạc nhẹ cũng rất hay. Thôi con cứ về đội cô đi, cô dạy con hát còn con dạy cô cách đạt triệu view“.

HLV Dương Khắc Linh đáp trả: “Thôi con ơi, con đừng giúp những người sống ảo. Người ta biết đến con vì con hát hay thực sự còn cô Hương muốn sống ảo, con hiểu hôn?“. Sau khi chọc ghẹo HLV Lưu Thiên Hương, HLV Dương Khắc Linh còn trổ tài hát bolero “lệnh pha” để chiêu dụ thí sinh về đội mình làm khán giả bật cười. Lưu Thiên Hương cũng thể hiện một đoạn ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” khiến cả trường quay vỗ tay.

HLV Hương Giang biểu cảm đầy nuối tiếc

HLV Hương Giang nhận ra giọng ca bolero nhí Hà Nội mình đã thấy đâu đó. Cô bé cho biết sở trường của mình dân ca, trữ tình bolero và còn thể hiện một đoạn ca khúc “Đêm mưa nhớ mẹ” và cho biết lý do chọn nhạc nhẹ đến với cuộc thi là muốn thử thách bản thân. Chỉ “thả nhẹ” câu bolero “cô bé triệu views” Khánh An khiến Hương Giang idol tiếc nuối vì bỏ quên nút chọn.

Khánh An đã lựa chọn về đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương

Sau màn tranh giành, Khánh An đã lựa chọn về đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương. Trên hàng ghế HLV, nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt” dí dỏm đổ thừa nhạc sĩ Dương Khắc Linh: “Anh mà không hát thì có khi bé đã về đội của mình”.

Mạnh dạn thử sức ở dòng nhạc mới, chỉ sau 1 ngày phát sóng, “Thần đồng Bolero nhí” đã chinh phục khán giả cả nước với gần 700 ngàn lượt xem và con số vẫn chưa dừng lại ở đó, với tiết mục này Khánh An tiếp tục “rinh” hàng triệu views quen thuộc.

 

> 13 tuổi, giọng ca Bolero 13 tuổi Khánh An không chỉ hát hay mà còn có thành tích học tập đáng nể

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc