(Phunuhiendai.vn) – MC Thanh Giang là MC song ngữ được lòng các nhãn hàng không phải chỉ nhờ chất giọng nhẹ nhàng, sang trọng mà hầu hết những người thân quen đều ngưỡng mộ tinh thần kỉ luật và cách chăm sóc sức khỏe vừa khoa học vừa yêu thương chính bản thân.

Bên cạnh đó, Thanh Giang luôn nỗ lực phát triển bản thân trong nghề, đồng thời nâng cao khả năng của mình với những thách thức. Thời gian gần đây, MC Thanh Giang được lựa chọn lồng tiếng Việt cho nhân vật Hoa Mộc Lan phim Mulan bản live action của Disney, đây cũng là một trong những bước ngoặc ghi dấu thành công của cô trong lĩnh vực mới mẻ này.

Mới đây, MC Thanh Giang cùng con gái Kiwi đã tham gia chiến dịch “Vòng Tay An Toàn – Vòng Tay Yêu thương” do dự án truyền thông cộng đồng #LoveYourBody phối hợp cùng nhãn hàng #DalaHouse và #Coboté thực hiện nhàm nâng cao ý thức phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em gái trong độ tuổi vị thành niên.

Thanh Giang dạy con tự tin ngẩng đầu

Kiwi là một cô bé hiếu động, để dạy con bảo vệ sức khỏe, Thanh Giang cho con luyện võ bởi chính bản thân Thanh Giang cũng được học võ từ khi còn nhỏ và cô tạo dáng các thế võ khá chuẩn. Nói về việc này, Thanh Giang chia sẻ: “Giang quan niệm học võ không phải để đánh nhau mà luyện võ cũng chính là luyện tâm trí, sự kiên nhẫn và tinh thần chính trực. Kiwi là con gái nên việc rèn luyện sức khỏe cũng cần thiết bên cạnh việc học”.

Thanh Giang dạy con gái mạnh mẽ, biết bảo vệ lẽ phải

Cho con tham gia hoạt động của #LoveYourBody không phải chỉ với mong muốn chung tay cùng dự án lên tiếng về những vấn nạn trong xã hội mà đây cũng là cơ hội để Thanh Giang hướng dẫn con về việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Và hơn hết, Thanh Giang cũng dạy con yêu thương, tôn trọng bản thân

Hình ảnh được thực hiện bởi: Nhiếp Ảnh Gia Trần Đức Anh

Giám Đốc Nghệ Thuật: Biên Đạo Múa Nguyễn Lương Hòa

Trang phục: Áo Dài Hoàng Lan

Trang điểm: HanaWeddingAcademy

Hậu trường: WindsunProduction – Đạo diễn Hạnh Võ

Chủ nhiệm dự án: Trương Ngọc Minh Đăng

 

Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng đồng hành cùng LoveYourBody

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất