(Phunuhiendai.vn) – Đặng Phi Shop là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ gỗ trầm hương, đây là một loại gỗ quý hiếm thường được gọi như “thần dược” với nhiều lợi ích cho người sở hữu.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chuẩn và độc đáo, Đặng Phi Shop đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Đặng Hoàng Phi – Chủ cửa hàng Đặng Phi Shop.

Các sản phẩm làm từ trầm hương đang ngày càng trở nên phổ biến, gỗ trầm hương mang nhiều giá trị và người sở hữu mới có thể cảm nhận được điều đặc biệt khi sử dụng nó. Đặng Phi Shop có rất nhiều mẫu sản phẩm được chế tác từ gỗ trầm hương, đặc biệt là những mẫu trang sức phù hợp xu hướng, thích hợp với nhiều đối tượng.

Hướng đến mục đích đưa sản phẩm từ gỗ trầm hương quý hiếm đến với nhiều khách hàng hơn nữa, chủ cửa hàng Đặng Phi Shop đã thực hiện nhiều chiến lược quảng cáo cũng như ưu đãi để tiếp cận khách hàng trên mọi miền đất nước. Bằng hình thức kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng và cả tận dụng các kênh bán hàng online.

Đặng Hoàng Phi cho biết, ngoài bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, anh còn mở rộng thêm cả bán online để người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Tại cửa hàng, tất cả các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, không gian gần gũi, bước vào bạn sẽ ngửi thấy mùi hương rất dễ chịu, dịu nhẹ từ những sản phẩm làm từ gỗ trầm hương. Tất cả các nhân viên của shop đều được đào tạo kỹ năng dịch vụ, giao tiếp với thái độ nhiệt tình, thân thiện để khách hàng hài lòng. Không chỉ mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt mà Đặng Phi Shop luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo.

Anh Đặng Hoàng Phi luôn mong muốn Đặng Phi Shop hướng đến dịch vụ hoàn hảo.

Gỗ trầm hương được cửa hàng lựa chọn luôn chuẩn tự nhiên và đảm bảo chất lượng, không pha tạp chất và luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi một sản phẩm từ trầm hương đều được chọn lọc và thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại.

Các món đồ vật, phụ kiện được làm từ gỗ trầm hương đều do nghệ nhân có tay nghề và mắt thẩm mỹ tốt, ngoài ra bạn còn có thể đặt hàng theo yêu cầu để có được sản phẩm ưng ý theo sở thích của mình.

Mong muốn lớn nhất của Đặng Hoàng Phi là giúp khách hàng hiểu ra được nhiều giá trị từ trầm hương.

Mong muốn lớn nhất của Đặng Phi Shop hướng đến đó là giúp khách hàng hiểu ra được nhiều giá trị từ loại gỗ trầm hương mang lại. Không chỉ đơn thuần là món đồ mang theo bên mình cho đẹp, mà tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều mang ý nghĩa nhất định với từng người.

Đặng Phi Shop trong tương lai sẽ có nhiều đóng góp cho giá trị văn hóa người Việt bởi các sản phẩm được làm từ bàn tay nghệ nhân tài hoa. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực giúp cho shop có thể vững mạnh phát triển và cung cấp nhiều mặt hàng có giá trị tinh thần hơn nữa.

Đặng Phi Shop sẽ tiếp tục có nhiều mẫu sản phẩm chất lượng từ gỗ trầm hương, mở rộng quy mô, thực hiện nhiều chiến lược mới để quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho hàng nghìn khách hàng biết đến. Thương hiệu trầm hương của Đặng Phi Shop sẽ là địa chỉ mang đến tầm ảnh hưởng kinh tế của đất nước.

 

H.M

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất