Trong khuôn khổ chương trình Tết 2018, Hệ thống siêu thị Big C lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng chương trình “Chất lượng giá rẻ, yên tâm cùng Big C đón Tết”, áp dụng GIẢM GIÁ SỐC ít nhất 40% đối với 13 mặt hàng trái cây giàu chất dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu mua sắm “rẻ mà khỏe để đón Tết”.

Người tiêu dùng mua sắm trái cây chuẩn bị đón Tết tại Big C

Theo đó, chương trình được triển khai 10 ngày liên tục, từ 06/02 đến 15/02/2018 (Giao thừa 30 Tết) tại tất cả siêu thị Big C toàn quốc, áp dụng giá cực kỳ ưu đãi, giảm ít nhất 40% đối với 13 loại trái cây được ưa chuộng trong dịp Tết. Cụ thể như: Cam Ai Cập giá chỉ 29.900 đồng/kg; Lê Hàn Quốc 5kg giá chỉ 319.000 đồng (63.800 đồng/kg); Kiwi xanh Pháp 69.900 đồng/kg; nho đen không hạt Nam Phi giá 82.900 đồng/kg.

Đặc biệt, chương trình lần đầu tiên áp dụng bán hàng ĐỒNG GIÁ các loại táo đỏ Pháp, táo gala Pháp, táo xanh Pháp, táo Mỹ đỏ và táo gala Mỹ với giá chỉ 29.900 đồng/kg. Và rất nhiều sản phẩm trái cây chất lượng khác, được bán với giá “rẻ chưa từng có tại Big C”.

Chất lượng và giá rẻ là yếu tố quan trọng giúp khách hàng yên tâm mua sắm trái cây tại Big C

Sở dĩ Big C áp dụng chương trình Khuyến mãi đặc biệt này là nhằm tri ân, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Big C trong suốt thời gian vừa qua. Đây có thể xem là cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm, đối với các mặt hàng trái cây nói riêng tại siêu thị Big C.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, Big C sẽ tiếp tục triển khai 02 đợt “Giá sốc chưa từng có”, áp dụng cho thực phẩm và hàng tươi sống, lần lượt diễn ra vào các ngày cuối tuần này và đầu tuần sau, kéo dài liên tục cho tới Giao thừa 30 Tết.

 Đông đảo người tiêu dùng mua sắm trái cây chất lượng tại Big C

Ngoài ra, Big C còn nhiều bất ngờ đang chờ tung ra trong 02 đợt khuyến mãi sốc, sẽ diễn ra vài ngày sắp tới.

Hiện nay sức mua hàng hóa Tết tại Big C tăng mạnh từng ngày. Lượng khách đến mua sắm tại siêu thị xuyên suốt các thời điểm trong ngày, theo đó sức mua cũng tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Khách mua hàng tập trung mạnh vào các mặt hàng như giỏ quà Tết, bánh, mứt kẹo, rươu bia, nước giải khát, đồ gia dụng, đồ trang trí nhà cửa. Dự báo, trong vài ngày tới, sức mua sẽ tập trung vào các mặt hàng tươi sống như rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản.

Thông tin tham khảo Lịch phục vụ Tết Mậu Tuất của các siêu thị Big C trên toàn quốc:

1. Big C khu vực miền Bắc

2. Big C khu vực miền Trung

3. Big C khu vực miền Nam

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Big C

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc