Banner Nhật Hạ

Nam ca sĩ liên tục livestream thể hiện tâm trạng phấn khích khi cùng biển người xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

 

Đàm Vĩnh Hưng mặc quần short, cầm cờ đỏ sao vàng xuống đường đi bão.
Đàm Vĩnh Hưng mặc quần short, cầm cờ đỏ sao vàng xuống đường ‘đi bão’.
Ca sĩ nổi tiếng ngồi vắt vẻo trên nóc ôtô xem người dân hồ hởi mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết gặp Qatar.
Ca sĩ nổi tiếng ngồi vắt vẻo trên nóc ôtô xem người dân hồ hởi mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết gặp Qatar.
Mr Đàm phấn khích nhảy múa, hát một đoạn ca khúc Đất nước trọn niềm vui. Nhiều khán giả thích thú ghi lại hình ảnh độc của anh.
Mr Đàm phấn khích nhảy múa, hát một đoạn ca khúc ‘Đất nước trọn niềm vui’. Nhiều khán giả thích thú ghi lại hình ảnh ‘độc’ của anh.
Đi bão với Đàm Vĩnh Hưng còn có diễn viên Ngọc Thanh Tâm và nhiều bạn bè thân thiết.
‘Đi bão’ với Đàm Vĩnh Hưng còn có diễn viên Ngọc Thanh Tâm và nhiều bạn bè thân thiết.
Trước đó, chiều 23/1 Mr Đàm ăn mặc trẻ trung, sành điệu dự một buổi họp báo.
Trước đó, chiều 23/1 Mr Đàm ăn mặc trẻ trung, sành điệu dự một buổi họp báo.
Anh sốt ruột muốn về sớm để xem trận bóng kịch tính của U23 Việt Nam nhưng không kịp, đành xem qua điện thoại một người bạn. Thương các em! Coi mà muốn nhào ra sân. Lạy Chúa, lạy Phật cho Việt Nam của chúng con được chiến thắng, Mr Đàm chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi trận đấu đang diễn ra.
Anh sốt ruột muốn về sớm để xem trận bóng kịch tính của U23 Việt Nam nhưng không kịp đành theo dõi diễn biến qua điện thoại. ‘Thương các em! Coi mà muốn nhào ra sân. Lạy Chúa, lạy Phật cho Việt Nam của chúng con được chiến thắng’, Mr Đàm chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi trận đấu đang diễn ra.
Anh vỡ òa cảm xúc vào phút giây trận đấu khép lại với chiến thắng của đội nhà. Hôm nay tôi vui lắm. Ít khi xem đội Việt Nam đá nhưng một khi đã xem thì phải thắng, nam ca sĩ nói.
Anh vỡ òa cảm xúc vào phút giây trận đấu khép lại với chiến thắng của đội nhà. ‘Hôm nay tôi vui lắm. Ít khi xem đội Việt Nam đá nhưng một khi đã xem thì phải thắng’, nam ca sĩ nói.
Ông hoàng nhạc Việt bật khóc vì sung sướng trước chiến tích của các chàng trai U23 Việt Nam.
‘Ông hoàng nhạc Việt’ bật khóc vì sung sướng trước chiến tích của các chàng trai U23 Việt Nam.
Đàm Vĩnh Hưng ôm mặt khóc khi Việt Nam đánh bại Qatar sau loạt sút luân lưu

 

 

Nguồn: ngoisao.net

Banner Nhật Hạ