Ở Sài Gòn mà không ăn Phở Hồng Sâm và Gà Sốt Nước Tương là tiếc lắm! Trời đã mưa mà sao bạn chưa đi ăn Phở và Gà ngon nhỉ? Đang có khuyến mãi cực lớn luôn.

Nước dùng phở và tinh chất Hồng Sâm cực kì thơm ngon và bổ dưỡng. Ngoài giá, rau thơm ăn kèm với phở, thì phở Hồng Sâm còn có Panchan làm từ rau củ muối ăn kèm theo kiểu Hàn Quốc, chua cay thanh nhẹ rất lạ miệng. Vị thanh ngọt của sâm, thơm béo của nước phở tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn.

Phở Hồng Sâm nhìn đủ thèm chưa các bạn?

Phở Hồng Sâm duy nhất ở Sài Gòn, chỉ có 55.000 VND/ tô lớn và 75.000 VND/ tô đặc biệt. Ai chưa ăn thì rủ đồng bọn nhanh nha, không là tiếc lắm đó.

Phở Hồng Sâm Hàn Quốc là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị đặc trưng bổ dưỡng từ nhân sâm tươi Hàn Quốc (loại thuốc quý có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người) hòa quyện cùng món ăn truyền thống đặc trưng nhất trong làng ẩm thực Việt Nam.

Bên cạnh Phở Hồng Sâm là món gà sốt nước tương Hàn Quốc vừa có phần thịt giòn tan bên ngoài, vừa mềm bên trong. Món gà tuyệt hảo này còn được phủ một lớp sốt cay nhẹ, ngòn ngọt cực hấp dẫn. Bạn có thể xem gà chiên này như một món ăn vặt, hay cũng có thể kết hợp với cơm nóng cũng rất ngon.

Hiện tại nhà hàng Golden Lotus Healing Spa Land tại chi nhánh quận 7 đang có hai món mới đi kèm với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn! Nguyên 1 chú Gà Sốt Nước Tương (Soy Sauce Chicken) tròn quay, thơm nức off tới 31%, chỉ còn 175.000 VND + Free 2 Draft Beer/ Coke. Áp dụng từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 11h đến 22h00, kéo dài đến hết 31.12.2018. Chú ý chương trình chỉ áp dụng cho khách ăn tại nhà hàng và không áp dụng cho ngày Lễ, Tết.

Rủ nhà mình đến:

NHÀ HÀNG MR. BBQ & SSAM – GOLDEN LOTUS HEALING SPA LAND 

Địa chỉ: 139 Tôn Dật Tiên – Q. 7 (Gần cầu Ánh Sao) 

Thời gian: 08:00 – 22:00

Hotline: 028 5410 7575

Facebook: https://www.facebook.com/Spa.goldenlotus2006/

 

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc