Nhân dịp chào mừng Xuân 2019, Cung văn hóa lao động phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông tiếp thị Thương hiệu Sài Gòn Biz tổ chức “LỄ HỘI VĂN HOÁ & ẨM THỰC TẾT VIỆT – TẾT HÀN 2019” được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20/01/2018 tại Cung Văn Hoá Lao Động.

BTC mong muốn mang đến “Những sắc màu văn hóa” đặc biệt là ẩm thực Ngày tết thông qua các hoạt động của Lễ hội nhằm quảng bá văn hóa & ẩm thực của Việt Nam đến với nhân dân TP.HCM và đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Đồng thời tạo sân chơi giao lưu văn hóa giữa 02 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

“Lễ Hội Văn Hoá & Ẩm Thực Tết Việt – Tết Hàn 2019” sẽ là một sự kiện văn hóa mở đầu cho nhiều hoạt động của năm 2019 tại Cung Văn hóa lao động TP.HCM dự kiến thu hút trên 60 tổ chức, Doanh nghiệp tham gia gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của Doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc; trên 10,000 lượt khách đến tham gia các hoạt động, thưởng thức các món ngon Việt – Hàn tại Lễ hội.

Đặc biệt Lễ Hội còn nhận được sự quan tâm từ các CLB Doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu và sản phẩm – dịch vụ đến với người tiêu dùng trong nước và cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Lễ hội văn hóa & ẩm thực Việt – Hàn kéo dài trong 03 ngày 18/19/20 tháng 01/2019 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (55 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM); gồm các hoạt động đa dạng với hơn 60 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm & ẩm thực đặc trưng dịp Tết của 02 nước; chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo hàng đêm; Đặc biệt chương trình dạy nấu ăn do các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn;…

Với sự tham gia của hơn 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm và ẩm thực của các Doanh nghiệp Việt – Hàn; được chia làm 5 khu vực với 5 tông màu chủ đạo: trắng – xanh – đen – đỏ – vàng.

Triển lãm ảnh trực quan, sinh động, cung cấp thông tin thú vị về Obangsaek của Hàn Quốc, và Mâm cơm Ngày Tết của Việt Nam.

Sân khấu chính với hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật đầy màu sắc hàng đêm; liên tục trong 03 ngày diễn ra nhiều chương trình biểu diễn của nghệ nhân Việt – Hàn dạy nấu ăn, cắm hoa, tỉa rau củ quả; các cuộc thi sôi động dành cho bạn trẻ đến từ các trường Cao đẳng, đại học khoa Hàn Quốc; …

THỜI GIAN: 18 – 20/01/2019
ĐỊA ĐIỂM: Cung Văn hóa Lao Động, số 5B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia gian hàng vui lòng liên hệ: Ms Chi – 0909 647078 (zalo)

Hoặc Ms Trần Thu Hà (Helen Trần):  0918744838

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) giới thiệu 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc