Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa vừa công bố thông tin Miss Beauty Thy Thy là vị giám khảo khách mời tiếp theo của đêm chung kết diễn ra tại Paris, Pháp.

Thy Thy là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á. Cô là người đẹp nhỏ tuổi nhất đăng giành cú đúp hai giải thưởng cao quý trong mùa giải 2017.

Sở hữu nhan sắc, tài năng và bản lĩnh không hề kém cạnh các đàn chi đi trước,  Thy Thy đăng quang ngôi vị Miss Beauty và Ms Behave. Cô cũng lọt top 6 thí sinh xuất sắc của đêm chung kết tại Aichi, Nhật Bản.

Miss Beauty Thy Thy sở hữu khuôn mặt thanh tú, vóc dáng đáng mơ ước với chiều cao 1m70 và các chỉ số hình thể  85 -60 -91. Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thy Thy luôn ý thức được tầm quan trong của việc chăm sóc bản thân và giữ quan điểm “phụ nữ thông minh phải tự chăm sóc chính mình”

Hiện tại Thy Thy giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Thị Minh Thy, kinh doanh lĩnh vực Spa và chăm sóc sắc đẹp 5 sao tại Tỉnh Sóc Trăng. Thương hiệu Spa Thy Thy của người đẹp là một trong những địa chỉ uy tín nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chia sẻ về việc nhận lời mời làm giám khảo chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Paris, Miss Beauty Thy Thy cho biết đặc biệt yêu thích ý nghĩa và mục đích mà sân chơi này hướng tới.

Bản thân là người đẹp từng dự thi một sân chơi nhan sắc quốc tế và nhận thấy bản thân mình trưởng thành hơn, thành công hơn, Thy Thy tin tưởng cuộc thi sẽ trao gửi những cơ hội hoàn thiện bản thân cho tất cả các thí sinh.

Trên cương vị mới, Miss Beauty Thy Thy cũng sẽ đồng hành cùng các thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong từng phần thi cũng như những kiến thức để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Miss Beauty Thy Thy cũng không dấu sự háo hức khi được đặt chân tới kinh đô ánh sáng Paris trong thời gian tới. Người đẹp  sắp xếp thời gian, công việc để toàn tâm cho chương trình.

Chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa sẽ diễn ra vào ngày 24.6.2018 tại nhà hát Madeleine, Paris.

(Nguồn: BTC)

 

*Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc