Phong Cách Doanh Nhân

(Phunuhiendai.vn) – Ngày 23/11/2020, Midea chính thức ra mắt 3 dòng điều hòa công nghệ cao với ưu điểm vượt trội về tiết kiệm năng lượng, điều kiện lắp đặt máy và độ bền cao.

Midea mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng điều hòa tiết kiệm năng lượng “1 đêm 1 kWh điện – tức 1 số điện”, cùng các sản phẩm dễ tháo lắp, vệ sinh, sở hữu độ bền cao…nhằm giải quyết những nhu cầu bức thiết nhất về không gian sống mát mẻ, trong lành của mọi gia đình.

Họp báo ra mắt 3 dòng điều hòa mới

3 dòng điều hòa không khí mới gồm Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save được phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá hàng đầu trong ngành điều hòa không khí, với ưu điểm nổi bật về tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt. Trong đó, Midea Airstill đặc biệt hứa hẹn là lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt với công nghệ Full DC Inverter Quattro, mang đến trải nghiệm bất ngờ “1 đêm 1 hWh điện- tức 1 số điện”.

Điều hòa Midea Airstill: Sở hữu công nghệ độc quyền Midea Full DC Inverter Quattro. Đây là dòng sản phẩm nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng rất cao, chỉ với  “1 đêm 1 hWh điện- tức 1 số điện” nhờ sử dụng chip Alpha thế hệ thứ 4 giúp máy có thể đạt tần số máy nén lên 65HZ trong vòng 6 giây. Khi hoạt động ở tần số ổn đinh 12HZ, thiết bị sẽ đạt được khả năng tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng, và được Chứng nhận lượng A+++ của châu Âu.

Điều hòa Midea AE PRO: Định hình lại thiết kế máy lạnh khác với những sản phẩm truyền thống. Thông qua thiết kế đơn giản chỉ với 1 đinh ốc, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, AE PRO giúp tiết kiệm hơn 41% thời gian lắp đặt của máy lạnh truyền thống. Cùng với đó thời gian bảo trì và vệ sinh máy chỉ bằng 1/5 so với dòng máy khác. Ngoài ra, nhờ thiết kế độc đáo này, sản phẩm giúp tối ưu không gian lắp đặt. Máy chỉ yêu cầu lắp cách trần tối thiểu 5cm thay vì 20cm như máy thông thường, nhờ vào thiết kế dạng hình X Block. 

Điều hòa Midea Xtreme Save: Thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ dàn nóng phủ sơn 3 lớp chống gỉ, trang bị ốc chống gỉ sét, dàn tản nhiệt mạ vàng chống virus và ăn mòn. Ngoài ra, bo mạch dàn nóng được thiết kế đặt trong hộp kim loại bảo vệ chống mưa gió, chống cháy nổ, thích hợp cho môi trường vùng biển hay có nhiều bão như khu vực Trung Bộ.

Bộ giải pháp 3 dòng điều hòa dân dụng mới của Midea sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021

Nhân dịp ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, với AE PRO có tính năng nổi bật là kết cấu khối đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian trong khâu lắp đặt, Midea Việt Nam quyết định tổ chức “Cuộc thi tháo lắp điều hòa” trên quy mô toàn quốc. Vòng sơ khảo cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 10/11 tại khu vực miền Nam và 13/11 tại khu vực miền Bắc. Kết quả, 16 thí sinh tháo lắp tốc độ nhanh nhất đã lộ diện và tham dự vòng chung kết tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. HCM vào ngày 23/11.

Ngoài ra tại sự kiện Midea Việt Nam cũng chính thức tuyên bố khởi động chương trình tìm kiếm 100 khách hàng trải nghiệm sản phẩm Airstill – 1 đêm 1kWh điện với mục đích chứng mình cho người tiêu dùng thấy về khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm này với dòng công nghệ mới Full DC Inverter Quattro.

Trang Nguyễn

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất