(Phunuhiendai.vn) – Thành phố Thủ Đức, ngày 18/04/2021, Phòng Xét nghiệm Mec and Health tổ chức Lễ khai trương tại Trụ sở số 68, Đường 400, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mec and Health là phòng xét nghiệm đầu tiên trong hệ sinh thái sức khỏe mà Công ty cổ phần Medical Care & Health xây dựng, tiên phong là chuỗi nhà thuốc Pharmacy & Health. Với thông điệp “Sống khỏe hơn – Hạnh phúc hơn”, Phòng Xét nghiệm Mec and Health ra đời trong sứ mệnh lấy sức khỏe của khách hàng là mục tiêu để không ngừng phát triển năng lực, kiến thức và cơ sở vật chất, cùng mong muốn giúp người dân TP.Thủ Đức nói riêng, người dân Việt Nam nói chung nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất và lộ trình điều trị hiện đại nhất, khởi đầu mới phát triển cùng thành phố mới.

Lễ khai trương Phòng Xét nghiệm Mec and Health sáng ngày 18/04/2021

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, Giám đốc điều hành hệ thống ThS.BS. Trần Anh Tuấn cho biết: “Phòng Xét nghiệm Mec and Health là sự ấp ủ rất lâu và đầy tâm huyết của cả Ban Lãnh đạo hệ thống và đội ngũ phòng Dự án. Lấy sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự ra đời của Phòng xét nghiệm này đánh dấu một bước tiến lớn, đi đến gần hơn với việc sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân cùng thông điệp Sống khỏe hơn – Hạnh phúc hơn mà Chúng tôi đặt ra làm kim chỉ nam cho Hệ thống. Sắp tới, chúng tôi sẽ triển khai nhiều phòng xét nghiệm hơn và nhiều hình thức dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên địa bàn Thành phố để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng nhiều khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, để sức khoẻ ngày càng tốt hơn”.

Được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động từ ngày 02/04/2021, Mec and Health có thể tiếp nhận trung bình trên 500 mẫu test một ngày. Phòng Xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng với hệ thống các máy móc, thiết bị hiện đại và hệ thống kiểm soát sự cố 24/7 đảm bảo tính chính xác, an toàn. Ngoài đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa sâu, nhiều kinh nghiệm về xét nghiệm… Mec and Health còn có sự hợp tác chuyên môn từ các phòng khám, bệnh viện lớn, các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, nhằm đảm bảo chất lượng trong công tác đánh giá và tư vấn điều trị tối ưu cho mọi khách hàng.

Phòng Xét nghiệm Mec and Health thực hiện cung cấp hàng loạt các dịch vụ gói xét nghiệm giúp khách hàng kiểm soát được sức khỏe của bản thân cùng những người thân trong gia đình như:

  • Xét nghiệm máu để tầm soát các bệnh ung thư như: Markerung thư gan, marker ung thư cổ tử cung, marker ung thư vú, marker ung thư đường tiêu hóa, marker ung thư phổi…
  • Xét nghiệm máu tìm nguyên nhân của tình trạng sốt, tiêu chảy, thiếu máu…
  • Xét nghiệm máu theo dõi các chỉ số bệnh lý mạn tính như mỡ máu, đường huyết, gout…
  • Xét nghiệm máu kiểm tra, đánh giá các chức năng của cơ quan trong cơ thể như gan, thận, tim…
  • Xét nghiệm máu về bệnh ký sinh trùng như giun, sán, virus…
  • Xét nghiệm máu phát hiện các bệnh lý tiền hôn nhân như: giang mai, HIV, các bệnh có yếu tố di truyền…
  • Xét nghiệm máu kiểm tra các chỉ số vi chất dinh dưỡng trong cơ thể
  • Các xét nghiệm máu chuyên sâu khác khi khách hàng có nhu cầu

Đặc biệt, Mec and Health đã xây dựng quy trình dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đến người dân trong khu vực và các vùng lân cận, cam kết đảm bảo được thời gian lưu trữ mẫu và kĩ thuật lấy mẫu an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Phòng Xét nghiệm Mec and Health

Địa chỉ: số 68, Đường 400, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.2223.8788

Website: https://mecandhealth.com

Email: info@mecandhealth.com

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất