(Phụ Nữ Hiện Đại) – Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa được xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam năm 2018* bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da.

Trên thực tế, ngay trong tháng đầu ra mắt, mỗi 3 phút có 1 sản phẩm ageLOC LumiSpa được bán tại 7 thị trường Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hơn 36.734 sản phẩm ageLOC LumiSpa đã được tiêu thụ kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3 đến tháng 12 năm 2018.

ageLOC LumiSpa là một thiết bị chăm sóc da tác động kép giúp mang lại sự tươi mới cho làn da và làm sạch sâu chỉ với một thao tác. Sử dụng 2 lần mỗi ngày trong 2 phút để trải nghiệm 7 lợi ích cho da: mềm mại, mịn màng, rạng rỡ, làm sạch, thanh lọc làn da, se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa nếp nhăn.

Đáp lại sự yêu mến của Người Tiêu Dùng Việt Nam dành cho LumiSpa, tháng 05/2019, Nu Skin đã tiếp tục cho ra mắt Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc dành riêng cho Vùng Mắt ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes, được dùng kèm với Thiết Bị ageLOC LumiSpa, nhằm mang đến một giải pháp chăm sóc toàn diện cho mặt.

Bà Ong-ea Panaudomsin, Tổng giám đốc Nu Skin Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi ageLOC LumiSpa được xếp hạng là thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam. Điều đó cho thấy các sản phẩm của Nu Skin được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng cho nhu cầu làm đẹp của mình.”

* Nguồn: Euromonitor International Limited, định nghĩa tương ứng với thiết bị rửa mặt điện tử trong danh mục Hàng tiêu dùng 2019, dựa trên trị giá doanh thu bán lẻ 2018 tính theo nội tệ trên tất cả các kênh bán lẻ.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc