Chiều ngày 9/8, chương trình “Trung thu cho em 2018” đã diễn ra tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Chương trình do Đội Công tác xã hội (CTXH) Nhất Tâm, CLB Truyền thông-MC nhí (Thuộc Đoàn cơ sở phía Nam), Đội tình nguyện Phan Thiết, cùng các mạnh thường quân phối hợp tổ chức.

Chương trình “Trung thu cho em 2018” đã diễn ra tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh với 15 gian hàng trò chơi và 3 gian hàng ẩm thực để tạo không khí vui tươi đêm trung thu ấm áp tạo vùng đất nghèo đồng bào đang sinh sống.

Vào lúc 14h chiều, mới diễn ra chương trình nhưng ngay từ trưa đã có rất nhiều các em nhỏ tập trung về sân trường trường Tiểu học Hàm Cần để được hớt tóc miễn phí và cùng tham gia các trò chơi. Các gian hàng trò chơi được triển khai ngay sau đó. Các em nhỏ vui mừng khi lần đầu được tham gia các trò chơi mà các anh chị Tình nguyện viên tạo ra.

Chương trình trao tặng 650 phần quà cho học sinh nghèo nơi đây và 20 phần cho học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn và hiếu học đồng bào nơi đây. Chương trình cũng tạo môi trường và giao lưu kết nối những trái tim tình nguyện trên chuyến xe yêu thương về Bình Thuận nhằm chung tay san sẽ yêu thương đến đồng bào còn gặp nhiều khó khăn.

Cuối chương trình, hơn 500 em nhỏ đều đã được tặng lồng đèn và các phần quà là dụng cụ học tập, tập, bánh kẹo, nón để thêm nguồn động viên tinh thần cho năm học mới.

Trước đó tối 8/9, Ban Tổ chức chương trình cũng đã có đêm văn nghệ giao lưu “Kết nối những trái tim tình nguyện” tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Anh Bùi Văn Bi, Trưởng Ban Tổ chức chương trình chia sẻ: “Đây là một trong những chương trình thường niên của Đội CTXH Nhất Tâm. Tính đến nay sau hơn 10 năm thành lập Đội đã tổ chức được 103 chương trình. Chương trình năm nay có nhiều mạnh thường quân cùng đồng hành nên giá trị mang lại cho người dân và các các em nhỏ cũng nhiều hơn. Đã có hơn 1000 người dân và các em nhỏ tham dự. Niềm vui lớn hơn khi có sự đồng hành của CLB Truyền thông-MC nhí (Thuộc Đoàn cơ sở phía Nam) và Đội tình nguyện Phan Thiết. Đặc biệt, chương trình năm nay cũng rất may mắn được thời tiết ủng hộ”.

Thêm một số hình ảnh của chương trình!

T.H

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc