Bầu cử TP HCM

Nàng hậu sinh năm 2000 tiếp tục “cho ra lò” bộ ảnh đặc biệt nhằm đánh dấu hành trình mới khi vừa nhận chức Giám đốc thương hiệu thời trang.

Với bộ ảnh lần này, Lương Thuỳ Linh cũng ưu ái khoác lên mình những item nằm trong bộ sưu tập mang tên “Girls Run The World” đến từ Saccie, nơi cô đang đảm nhận vị trí Giám đốc. Những thiết kế thanh lịch và sang trọng dường như đã tôn lên vẻ quyền lực của nàng hậu trẻ.

Bộ sưu tập chọn lựa những gam màu trung tính như xám, ghi, đen,… tạo sự đơn giản và phù hợp với tông da của các cô nàng châu Á. Các thiết kế được làm từ chất liệu vải gold, vải cát hoặc lụa sophia có độ co giãn tốt, thấm hút.

Là một tín đồ thời trang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng có gần 2 năm tiếp xúc và làm việc cùng những nhà thiết kế, stylist nổi tiếng và nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế. Đảm nhận cương vị giám đốc lần này, nàng hậu cho biết: “Bản thân Linh cũng phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tiếp thu những xu hướng thời trang trong lẫn ngoài nước trước khi nhận lời mời hợp tác. Linh tin rằng với niềm đam mê và cảm xúc mãnh liệt của mình đối với thời trang sẽ góp phần đưa thương hiệu tiến xa hơn trong thời gian sắp tới”’.

Trước khi trở thành Giám đốc thương hiệu thời trang, nàng hậu trẻ cũng từng là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. Mới đây, cô còn khiến công chúng bất ngờ hơn khi tậu penthouse tại Hà Nội.

 

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

http://teen360.muctim.com.vn/view/Luong_Thuy_Linh_nang_hau_dan_dau_xu_huong_girl_boss_trong_the_he_gen_Z-62958.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất