Banner Nhật Hạ

Đã qua rồi cái thời người ta “soi mói” nhau vì cái chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Phụ nữ và cả đàn ông Việt hiện nay coi việc nâng mũi hay chỉnh sửa mũi vô cùng đơn giản. Bởi họ cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc của mình chưa bao giờ là lỗ. Vậy quan điểm này đúng hay sai?

Địa chỉ uy tín khi lựa chọn PTTM

Tái sinh nhan sắc chỉ bằng việc thay đổi dáng mũi

Nâng mũi không chỉ đơn thuần là phương pháp nâng cao sống mũi mà còn giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi như: Đầu mũi to, cánh mũi bè, xương mũi gồ, mũi xấu bẩm sinh hoặc các trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật.

Chiếc mũi nằm ở trung tâm của gương mặt và là điểm gây chú ý đầu tiên của người đối diện. Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn các phương pháp sửa mũi khác nhau với mong muốn sửa được “cái lỗi của tạo hóa”.

BS.CKI Nguyễn Hải Nam tư vấn trực tiếp cho khách hàng

BS Chuyên khoa PTTM tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Có thể nói, cái được lớn nhất của việc sửa mũi đó chính là nhan sắc được cải thiện, gương mặt trở nên thanh tú, khi xinh đẹp bạn có thể tự tin trong cuộc sống và tình yêu, chưa kể đến những kỳ vọng liên quan đến tướng số của người Việt.

Một điều dễ hiểu đó là chỉ cần chỉnh sửa dáng mũi thì bạn đã có thể thay đổi 80-90% nhan sắc của mình mà không cần thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào khác trên gương mặt. Một chút thay đổi nhỏ trên gương mặt giúp cuộc sống trở nên mỹ mãn hơn.

Mất 60 phút cuộc đời để sở hữu dáng mũi đẹp mãi mãi

Với nền y học phát triển, việc chỉnh sửa mũi đã không còn là việc quá khó khăn. Phương pháp được cho là an toàn nhất hiện nay đó là nâng mũi cấu trúc để tạo ra kết quả thành công, an toàn, như ý và vĩnh viễn cho khách hàng phù hợp với mọi trường hợp khác nhau như: Mũi xấu bẩm sinh; mũi hỏng do chấn thương, tai nạn; mũi biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng,…

Việc kết hợp tinh tế giữa chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp không chỉ giúp bạn có được sống mũi cao tự nhiên mà còn khắc phục được hạn chế của phương pháp truyền thống như: Bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn, lộ sống, sống mũi đơ giản

Phương pháp sửa mũi hiện đại giờ đây được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn một nửa. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 60 phút cho 1 ca chỉnh sửa mũi và từ 10-12 ngày nghỉ ngơi sau đó.

Điều kiện để một ca sửa mũi thành công là gì?

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, một ca sửa mũi thành công sẽ phụ thuộc 90% vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại, trang thiết bị, phòng mổ được vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chế độ bảo hành lâu dài thì chắc chắn bạn sẽ không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp mà còn đảm bảo an toàn.

Đội ngũ Mera đang trong quá trình PTTM cho khách hàng

Không giống như những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ luôn yêu cầu khách hàng thực hiện những dịch vụ có mức chi phí cao mà không quan tâm rằng dáng mũi đó liệu có phù hợp với gương mặt của họ hay không.

Đối với các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Mera, một ca sửa mũi thành công không chỉ là sự an toàn mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, tùy vào từng tình trạng dáng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn, chỉnh sửa sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Khách hàng được cân chỉnh trước khi kết thúc phẫu thuật

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân để tạo ra kết quả thành công, an toàn, như ý và vĩnh viễn cho khách hàng Không chỉ giúp nâng cao sống mũi thông thường mà còn chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục toàn bộ nhược điểm mũi to bè, mũi hếch, mũi gồ, thậm chí cả trường hợp mũi hỏng cho bạn dáng mũi đẹp mọi góc nhìn.

T.S.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc