Nhằm chuẩn bị đưa vào hoạt động, khách sạn Le Meridien Saigon sẽ  tổ chức ngày hội tuyển dụng vào ngày 7 & 8 tháng 2 năm 2015 tại số 3C Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Le Meridien là một trong chín thương hiệu đẳng cấp thuộc Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc – một trong các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 1.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải rộng trên 100 quốc gia. Le Meridien Saigon sẽ là khách sạn mang tên Le Meridien đầu tiên và là khách sạn thứ tư thuộc sự quản lý của tập đoàn Starwood Hotels & Resorts tại Việt Nam.

9723f_picture2Dự kiến bắt đầu hoạt động vào cuối quý 2 năm 2015, Le Meridien Saigon sẽ gia nhập danh sách những khách sạn ở Việt Nam có tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng bờ sông Sài Gòn với các chuẩn mực quốc tế từ tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu cũng như các trải nghiệm nghệ thuật ấn tượng – điều tạo nên nét độc đáo riêng của khách sạn và thương hiệu.

Tương tự như khách hàng, các cộng sự công tác tại Le Meridien đến từ các quốc gia khác nhau và cũng tìm được những nguồn cảm hứng vô tận từ công việc của mình. Từ New York đến Paris hay Việt Nam, những người cộng sự tại Le Meridien luôn tìm thấy các trải nghiệm hướng nghiệp tuyệt vời.

Theo ông Frank Bochmann – Tổng giám đốc của khách sạn, “Le Meridien Saigon sẽ là nơi mà các nhân viên không chỉ đến để làm việc. Đây là nơi mọi người khám phá ra một cách khác để nhìn thế giới xung quanh qua những tiếp xúc hằng ngày không chỉ với khách hàng mà còn với đồng nghiệp. Những người cộng sự của chúng tôi được bảo đảm có một sự trải nghiệm  vô song với những chương trình phát triển và đào tạo mang tầm quốc tế, để chắc chắn rằng rằng họ vươn tới khả năng thực sự của mình. Cam kết của chúng tôi là để hỗ trợ ngành du lịch của địa phương phát triển bền vững thông qua việc phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tại các khách sạn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.”

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn online 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc