Gần đây, giới trẻ rần rần với những chiếc cốc sứ “in” những câu thành ngữ chế ngộ nghĩnh dành tặng những người yêu thương. Đó là chiếc cốc sứ trắng in những hình ảnh minh họa kèm những câu thành ngữ chế vui nhộn nhưng đầy yêu thương: “bố là tài xế không bao giờ ế”, “Con hay la cà nhưng cơm nhà là nhất”, “bà là đồng minh con thương hết mình”, “ông là kho sách không bao giờ rách”, “Bố nghiêm khắc nhưng con cần là có” v.v…

Hotgirl Chi Pu, “MC quốc dân” Trấn Thành, ca sĩ Thủy Tiên, Hari Won cùng nhiều bạn trẻ đã bất ngờ khoe ảnh chụp cùng chiếc “cốc yêu thương” từ đó tạo nên cơn cuồng cốc chia sẻ khắp cộng đồng mạng.

Hotgirl Chi Pu

Hari Won

Harry-Lu

Hồ Quang Hiếu

  

Minh Hà – Thủy Tiên

Thái Trinh 

 

Xuất phát từ trào lưu thích thành ngữ chế của giới trẻ, những chuyên gia về quà tặng đã có ý tưởng thiết kế những bộ cốc giúp các thượng đế teen “lấy lòng” ba mẹ. Bạn có thể săn những chiếc cốc yêu thương này trong bộ quà Tết. Gợi ý: Bộ quà tết mang tên một bộ phim truyền hình từng đại náo màn ảnh Việt, có từ “gia đình”.

Chiếc cốc đơn giản mà độc đáo này nhất định sẽ thay lời muốn nói để gởi những yêu thương bất ngờ đến ba mẹ và những người thân vào dịp Tết.

HA

Theo Mực Tím online 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc