Diễn viên Lê Kiều Như mới có vai diễn mới nhất trong phim Tình+tình vừa khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10/4 này. Tuy nhiên, các buổi ra mắt phim đều vắng mặt Lê Kiều Như. Lý do là các đường cong của cô đã thay đổi hoàn toàn vì đang mang mang thai tháng thứ 7, có lẽ vì thế mà Lê Kiều Như tránh đi lại nhiều ảnh hưởng thai nhi và có lẽ là cả vì muốn giữ hình ảnh sexy thường có khi xuất hiện trước công chúng.

Poster TINH + TINH copy Lê Kiều Như và bộ phim trước khi làm mẹ

Mang thai đứa con đầu lòng với nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, Lê Kiều Như đang trong những ngày hạnh phúc nhất đời khi chờ chỉ gần hai tháng nữa sẽ đến ngày khai hoa nở nhụy.

tinh + tinh 1 copy Lê Kiều Như và bộ phim trước khi làm mẹ

Tình+ tình là bộ phim duy nhất cô tham gia trước khi tạm giã từ phim trường một thời gian để lo cho bổn phận làm mẹ.
Bộ phim xoay quanh gia đình Nam (Quốc Cường) và Minh Hạnh (Hoàng Ny). Họ có một cuộc sống yên bình cùng con gái tuổi 15, cho đến một ngày Nam gặp gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) và lún sâu vào cuộc tình ngoại tuyến.

tinh + tinh 10 copy Lê Kiều Như và bộ phim trước khi làm mẹ

Cuộc gặp gỡ tình cờ với Thuỳ Linh khiến Nam bị cuốn vào cuộc tình mê muội không báo trước. Vốn không có kinh nghiệm tình trường, Nam hoàn toàn bị ma lực của Thùy Linh quyến rũ. Nam như bị Thùy Linh bắt hết tâm trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn vặt mình vì có lỗi với vợ, với con.

tinh + tinh 12 copy Lê Kiều Như và bộ phim trước khi làm mẹ

Nam chông chênh với cuộc sống “vợ một bên và bồ một bên”, không ít lần anh đã nghĩ tới việc dứt vợ để chạy tới với người tình, nhưng không đủ dũng cảm. Và giấy thì không thể gói được lửa, một ngày, con gái của Nam là Hiền Thanh (bé Phương Quỳnh) bắt gặp cha mình đang tình tứ, ôm ấp một người đàn bà khác trong vòng tay. Hiền Thanh đã theo dõi Nam và biết được chỗ ở của Thùy Linh, dấu mẹ mọi chuyện, cô bé rủ bạn tới đánh ghen nhân tình của cha. Trái tim của Hiền Thanh bị tổn thương trầm trọng, cô bé hận cha.

tinh + tinh 15 copy Lê Kiều Như và bộ phim trước khi làm mẹ

Còn Thùy Linh – Trước đây, cô có một gia đình hạnh phúc với Dương (Thiên Bảo), một người đàn ông tài hoa, giỏi giang. Cho đến một ngày, Thùy Linh như muốn hóa điên khi tận mắt nhìn thấy chồng mình cùng người đàn bà khác đang ái ân ngay trên giường ngủ của vợ chồng cô. Từ đó, Thùy Linh chán ghét cuộc đời, hận thù đàn ông, cô cặp với rất nhiều người với tiêu chí “ đàn ông chỉ để mua vui”, cho đến khi gặp Nam.

tinh + tinh 17 copy Lê Kiều Như và bộ phim trước khi làm mẹ

Bên cạnh đó gia đình Phương Hằng (Kim Dung) cũng gặp không ít sóng gió khi Thắng (Quang Tuấn) chồng của Phương Hằng, một anh chồng trẻ, hơi có chút sợ vợ, luôn buồn bã vì vợ không coi trọng nguồn gốc xuất thân nhà quê của mình.
Thắng luôn phải đau đầu giải quyết những mâu thuẫn giữa vợ và gia đình, họ hàng ở quê, nhất là với mẹ đẻ của mình. Sau vài lần theo bạn giải sầu ở một quán bar có biểu diễn múa bụng, Thắng đã quen cô vũ công Minh Hương (Nhã Uyên). Ngay lập tức, vẻ khờ khạo, tốt bụng của Thắng đã lọt vào tầm ngắm của Minh Hương. Thắng động lòng trắc ẩn vì hoàn cảnh đáng thương của Minh Hương, anh thấy vui, thấy mình mới đúng là chuẩn đàn ông khi được Minh Hương tin tưởng, trân trọng, và Thắng đã sập bẫy của cô gái nhảy… Một gia đình trẻ nữa lại bị đặt vào thử thách nghiệt ngã của chuyện “ngoại tình”.

PV

Theo TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc