Ngày 23-24/7/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội “Your 1st day in ParadiseNgày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường” dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park với quy mô lên tới 12.000 người. Đồng thời, Vingroup cũng khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park – công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ hội “Your 1st day in Paradise – Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên đường” được tổ chức tại Công viên Vinhomes Central Park trong 2 ngày, từ 23-24/7/2016 thay lời tri ân tới tất cả các khách hàng và cư dân tương lai của khu đô thị sinh thái Vinhomes Central Park (720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh).

6.Công viên Vinhomes Central Park nhìn từ trên cao

“Your 1st day in Paradise” bao gồm hai sự kiện chính: Lễ hội ẩm thực và Lễ hội văn hóa. Trong đó, Lễ hội văn hóa là đêm Đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất Việt Nam, quy tụ hàng chục ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Producer – DJ Hoàng Touliver… Được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Việt Tú – Đại nhạc hội mang đến cho cư dân Vinhomes Central Park những giây phút thăng hoa sau khi hòa mình vào các hoạt động cộng đồng sôi nổi.

Nhiều hoạt động sôi động như Lễ hội đường phố đầy màu sắc tại Lễ khai trương Công viên Vinhomes Central Park
Nhiều hoạt động sôi động như Lễ hội đường phố đầy màu sắc tại Lễ khai trương Công viên Vinhomes Central Park

Trước giờ biểu diễn nghệ thuật là Lễ hội ẩm thực, khách mời cùng thưởng thực những món ăn đặc sắc đến từ mọi miền đất nước do các bếp trưởng đến từ Trung tâm ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz thực hiện.

Với quy mô 12.000 khách mời, Lễ hội “Your 1st day in Paradise” là sự kiện chăm sóc khách hàng mua nhà lớn nhất từ trước đến nay, tiếp tục khẳng định vị thế và đẳng cấp của tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup.  

Cư dân thích thú với hình ảnh nhân tượng độc đáo
Cư dân thích thú với hình ảnh nhân tượng độc đáo

Đặc biệt, ngay trong Lễ hội, Tập đoàn Vingroup đã khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park. Thuộc Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park, Công viên được đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo một lá phổi xanh giữa trung tâm thành phố và mở ra một không gian công cộng đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt và vui chơi, giải trí của người dân. Đây cũng là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất cả nước với tổng diện tích khoảng 14ha và tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Được thiết kế theo cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của thành phố New York, Công viên Vinhomes Central Park có phong cách hiện đại và chú trọng tiện ích với hơn 40 hạng mục như các hồ nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống máy tập thể dục ngoài trời, hệ thống sân thể thao, tennis, bóng rổ, tập golf, khu vườn tiệc nướng, chuỗi ẩm thực, quảng trường trung tâm công viên, sân khấu nhạc nước… Đặc biệt, không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo với hệ thống cảnh quan vườn phong phú gồm vườn ven sông Sài Gòn, vườn Nhật Bản, vườn cây cảnh, vườn hoa… tái hiện một thiên đường xanh ngay trong lòng thành phố.

Ca sĩ Trúc Nhân khuấy động đêm Đại Nhạc hội cùng ca khúc Thật bất ngờ theo lời hát Vinhomes Central Park
Ca sĩ Trúc Nhân khuấy động đêm Đại Nhạc hội cùng ca khúc Thật bất ngờ theo lời hát Vinhomes Central Park

Việc tổ chức đồng thời Lễ hội tri ân lớn nhất dành cho khách hàng và khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park mang ý nghĩa đặc biệt: mở ra một thiên đường xanh, kết nối cộng đồng để cùng nhau tạo nên những giá trị nhân văn sâu sắc. Sự kiện là khởi đầu tốt đẹp cho một “điểm về với thiên nhiên đáng mong đợi nhất” giữa lòng thành phố trong tương lai.

Chi Chi /Vingroup

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc