Ngày 07/12/2014 vừa qua, tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM đã diễn ra Lễ hội Comic Con Nhí 2014 do nhãn hàng Love’in Farm KUN độc quyền tài trợ. Comic Con Nhí từ rất lâu đã trở thành một sự kiện lớn nhất, đặc biệt nhất về truyện tranh, trò chơi, anime, manga và cosplay tại Mỹ. Và đây là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam. 

Tập làm bánh với Mama Bay
Tập làm bánh với Mama Bay

Các bé tham dự sự kiện đã được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị như Khu vực Iron Kid mang đến cho bé những trò chơi thiên về vận động giúp các bé rèn luyện thể chất. Trong khi đó đến với Học Viện Conan, các bé được thách đố bởi những trò chơi rèn luyện trí não từ thám tử tí hon Conan như xếp hình Puzzle, nhìn hình đoán chữ… Đến với khu vực Dị Nhân Nhí, các bé đã được huấn luyện các kỹ năng thú vị như học cách làm bong bóng và tham gia lớp dạy nấu ăn của Mama Bay.

Chụp ảnh lưu niệm với những nhân vật quen thuộc của Gia đình Nông dân siêu phàm
Chụp ảnh lưu niệm với những nhân vật quen thuộc của Gia đình Nông dân siêu phàm

 Bên cạnh đó, đúng với truyền thống của Comic Con, các bé còn tự do giao lưu với các nhân vật truyện tranh mình yêu thích, được chụp hình với các nhân vật nổi tiếng từ Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm như: Papa Bự, Mama Bay, Chớp Chớp, Tám Tuốt, Tiến Sĩ Đơ…

"Người nhện" đặc biệt thu hút sự chú ý của các bé trai tại lễ hội
“Người nhện” đặc biệt thu hút sự chú ý của các bé trai tại lễ hội

Ngoài ra, tại khu vực sân khấu, các bé còn được thưởng thức chương trình trình diễn của các nhân vật từ truyện tranh Doraemon, show nhảy Flashmob của các nhân vật siêu anh hùng…

Show biểu diễn dễ thương của các nhân vật trong truyện tranh
Show biểu diễn dễ thương của các nhân vật trong truyện tranh khiến các bé mê mẫn

Với mong muốn mang đến một sân chơi độc đáo và bổ ích, khơi nguồn sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng phong phú của trẻ em Việt Nam nhãn hàng Love’in Farm KUN đã tạo thêm sân chơi mới, hấp dẫn, bổ ích cho trẻ em Việt Nam.

Cha con nhà Hoàng Bách cũng tham dự lễ hội này
Cha con nhà Hoàng Bách cũng tham dự lễ hội này

Đây cũng là dịp hiếm có để bố mẹ và con trẻ được hòa chung niềm vui lớn, để người lớn được sống trọn vẹn trong trí tưởng tượng và sức sáng tạo vô tận của trẻ con, đồng thời cũng là nơi để các bé vừa chơi vừa học, rèn luyện và phát triển toàn diện cả tư duy lẫn thể chất.

Ghép hình các nhân vật yêu thích của các em qua từng hộp sữa Kun các bé uống hàng ngày
Ghép hình các nhân vật yêu thích của các em in trên từng hộp sữa Kun các bé uống hàng ngày

Love’in Farm Kun là nhãn hiệu sữa dành riêng cho trẻ em Việt Nam được các bé yêu thích với câu chuyện Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm bảo vệ nông trại sữa khỏi sự tấn công của những kẻ xấu như Lão Bụi, Tiến Sĩ Đơ, người ngoài hành tinh Kholo. Các nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như Papa Bự, Mama Bay, Tám Tuốt, Chớp Chớp và những câu chuyện hấp dẫn xung quanh cuộc chiến bảo vệ nông trại sữa luôn kích thích trí tưởng tượng phong phú của các bé.  Ngoài sữa KUN vị cookies, thức uống dinh dưỡng KUN cacao lúa mạch, KUN sữa chua cam và KUN sữa chua vị kem dâu… là các sản phẩm dinh dưỡng hiện đang được bé yêu thích.

 HC/ Nguồn: Love’in Farm Kun

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc