Nữ nghệ sĩ cùng hai con trai Bánh Mì, Xá Xị tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành ở thành phố cao nguyên.

LVD_contrai3

Dù đang tất bật với lịch quay, tham gia gameshow nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn hào hứng đi du lịch cùng hai con trai Bánh Mì và Xá Xị.

LVD_contrai5

Chuyến du lịch không có ông xã, nam diễn viên Hứa Minh Đạt do bận lịch quay và các dự án điện ảnh khác. Và thời gian nghỉ hè của hai con trai cũng gần hết và sắp bước vào lịch học hè nên Lâm Vỹ Dạ tranh thủ đưa hai con đi tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành ở thành phố cao nguyên.

LVD_contrai6

Hai cậu con trai Bánh Mì, Xá Xị rất thích khám phá thiên nhiên. Anh Hai Bánh Mì tỏ ra chững chạc, ra dáng anh cả. Hai anh em tha thẩn dạo chơi, thăm thú cây cảnh và những mảnh vườn ở Đà Lạt.

LVD_contrai7

Hai anh em rất thân thiết và chơi đùa hòa thuận với nhau.

LVD_contrai8

Diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tám năm kết hôn bên cạnh con trai Bánh Mì và Xá Xị.

LVD_contrai9

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ tài sản lớn nhất của vợ chồng là hai cậu con ngoan ngoãn. Để lo các con ăn học, đôi vợ chồng tất bật đi diễn đến mức hiếm có thời gian gặp nhau ở nhà.

LVD_contrai14

Lâm Vỹ Dạ rất vui vì thời gian này chị tham gia nhiều gamehow  và được đông đảo khán giả yêu thích và đón nhận. Ông xã Hứa Minh Đạt cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

LVD_contrai15

Chuyến đi Đà Lạt là dịp Lâm Vỹ Dạ đi nghỉ để bù đắp những ngày tháng bận rộn với công việc và quan trọng nhất là có nhiều thời gian bên con. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ dù tất bật với công việc, có khi không có thời gian ngủ và ăn uống nhưng vì tương lai của hai con trai thì dù vất vả thế nào chị cũng cố gắng hoàn thành tốt và giữ trong lòng ngọn lửa đam mê với nghệ thuật.

Lý Mục

 

Theo Xevathethao.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc