Mọi người đều yêu thích cảm giác được nuông chiều bản thân mỗi ngày với sự chăm sóc đặc biệt như khi đến một Spa sang trọng. Tuy nhiên, sự thật là không phải ai cũng có thời gian để đến Spa. Vào những khoảnh khắc cần thoát ly khỏi cuộc sống thực tại, việc bạn nên làm thường xuyên và thực sự cần là một bồn tắm nước nóng thật thoải mái ngay trong căn nhà của bạn, với một ít sữa tắm cao cấp thượng hạng Spa of The WorldTM. Mọi người đều xứng đáng được nuông chiều.

4 SẢN PHẨM SỮA TẮM THƯỢNG HẠNG MỚI TẠO CẢM GIÁC TUYỆT VỜI

The Body Shop vừa bổ sung 4 sản phẩm sữa tắm cơ thể thượng hạng được truyền cảm hứng từ dòng spa tại gia Spa of The WorldTM. Với kết cấu giúp phấn chấn và hương thơm độc nhất giúp tăng thêm những cảm xúc tích cực.

Nghi Thức Thư Giãn

ADRIATIC PEONY BODY WASH RELAXING BATH & SHOWER CREAM

Nghi thức thư giãn: Thư giãn với hương hoa thơm mát và kết cấu mượt mà. Bông hoa mẫu đơn đầy mê hoặc thường được xem là dấu hiệu của sự bình yên. Chứa tinh chất hoa đầy tinh tế, kem tắm này mang đến cho cơ thể và tâm trí bạn đến vùng đất yên bình.

Nghi Thức Săn Chắc

BALKAN JUNIPER BODY WASH INVIGORATING BATH & SHOWER GEL

Nghi thức săn chắc: Trao sức mạnh cho cơ thể và tâm trí với kết cấu mềm mịn và tinh chất hoa quả giúp nâng cao tinh thần. Được truyền cảm hứng từ nghi thức Spa Banya của người Nga giúp kích thích cơ thể từ cành lá non xanh. Gel tắm này sẽ giúp bạn cảm thấy được giải phóng.

Nghi Thức Hạnh Phúc

TAHITIAN TIARÉ BODY WASH BLISSFUL BATH & SHOWER OIL-IN-GEL

Nghi thức hạnh phúc: Trốn thoát đến thiên đường đầy mùi hương của tinh dầu dưỡng và mặt trời. Hàng thế kỉ qua, những người phụ nữ Tahiti đã sử dụng dầu monoi từ hoa Tiaré cho một làn da căng bóng. Gel tắm chứa dầu này sẽ dẫn bạn đến một vùng đất kì lạ.

Nghi Thức Phục Hồi

BRITTANY COAST ALGAE BODY WASH REVITALISING BATH & SHOWER GEL

Nghi thức phục hồi: Hồi sinh cảm xúc của bạn với kết cấu giàu khoáng biển giúp tăng cường sức sống. Người dân sống dọc bờ Đại Tây Dương luôn ca ngợi biển cả bởi sức mạnh giúp hồi phục.

Chứa đựng dồi dào tinh chất dinh dưỡng từ tảo, gel tắm này giúp tăng cường sức sống cho cơ thể và tâm trí của bạn.

CÂN BẰNG LẠI CƠ THỂ VÀ TÂM TRÍ VỚI SPA OF THE WORLDTM

Chứa các nguyện liệu tự nhiên tốt nhất từ những vùng đất đẹp nhất trên Trái Đất, Spa of The WorldTM đã kết hợp kết cấu tinh tế cùng hương thơm kích thích xúc cảm. Với bốn nghi thức Spa độc nhất để lựa chọn, dòng sản phẩm giúp cân bằng lại cơ thể này sẽ chăm sóc cơ thể của bạn, giúp sắp xếp lại, hồi phục và thư giãn tâm trí bạn.

(Nguồn: The Body Shop)

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc