(Phụ Nữ Hiện Đại) – Đối với nhiều người, có thể việc mua được xe hơi, xây nhà là mơ ước xa vời, thế nhưng cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn Thảo Chuyên đã chinh phục ước mơ đó một cách dễ dàng nhờ kinh doanh Online.

Nhờ kinh doanh Online giỏi, Thảo Chuyên nhanh chóng thực hiện ước mơ tậu xe, mua nhà

Trước đây, Thảo Chuyên tốt nghiệp Đại học ngành Du lịch nhưng vì bản tính nhút nhát và không chịu được áp lực công việc cao nên làm gì cũng đứt quãng. Sau đó cô kết hôn và sinh con, lúc này một bài toán khó được đặt ra: Làm thế nào để vừa kiếm thêm thu nhập vừa có nhiều thời gian để chăm con? Và kinh doanh Online chính là lời giải cho bài toán này.

Thảo Chuyên lựa chọn kinh doanh Online để vừa có thêm thu nhập vừa có nhiều thời gian chăm con

Từ một bà mẹ bỉm sữa tin dùng sản phẩm thiên nhiên An Thy Organic để làm đẹp cho làn da, Thảo Chuyên quyết định kinh doanh để chia sẻ công thức làm đẹp rộng rãi cho mọi người và cô đã thành công ngoài mong đợi.

Kinh doanh Online không chỉ giúp Thảo Chuyên thay đổi bản thân mà còn thay đổi cả cuộc sống theo hướng tích cực

Từ một khách hàng sỉ, Thảo Chuyên nhanh chóng chinh phục vị trí Nhà phân phối của hệ thống An Thy Organic với con số hàng nhập mỗi tháng lên đến hàng nghìn cực kì ấn tượng. Không còn là cô gái nhút nhát ngày nào, cô trở thành thù lĩnh đứng đầu dẫn dắt một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Team kinh doanh của Thảo Chuyên thường xuyên có những Buổi huấn luyện được tổ chức nhằm nâng cao kĩ năng bán hàng, tạo động lực cho các thành viên. Điển hình là tháng 04/2018 vừa qua, Team Thảo Chuyên đã có một buổi Huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp diễn ra cực kì thành công tại thành phố Quảng Nam. Sau buổi huấn luyện, Team đã có sự bùng nổ đáng kể về doanh số.

Buổi Huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp tại Quảng Nam của Team Thảo Chuyên

Cũng chính nhờ kinh doanh Online, Thảo Chuyên thay đổi bản thân, ổn định về kinh tế và có cuộc sống đầy đủ hơn. Không những tự sắm được một chiếc xe hơi để thuận tiện hơn cho việc đi lại và công việc, Thảo Chuyên còn đang xây nhà riêng dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 tới.

Boss An Thy cùng những người cộng sự tuyệt vời đến chúc mừng Thảo Chuyên nhân ngày cô nhận xe

Người ta nói, an cư thì sẽ lạc nghiệp, với tài năng và sự kiên trì nỗ lực, chắc chắn cô gái trẻ này sẽ còn thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc