(Phunuhiendai.vn) – Phụ nữ hơn hết là phải biết yêu thương bản thân. Nếu một người phụ nữ không biết yêu thương tôn trọng mình, thì còn ai sẽ có thể yêu thương họ?

Kiều Nguyễn cho biết : “Chúng ta đừng lầm tưởng rằng yêu thương bản thân là ích kỷ, ích kỷ là khi bạn nuông chiều chính mình một cách mù quáng, gạt đi mọi lợi ích của người khác”. Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu, biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Kiều Nguyễn: tên thật là Nguyễn Thị Kiều sinh ra ở vùng Đất được coi là tổ cội nguồn của Việt Nam thuộc xã Bảo Yên – huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Nhật.

“Có những ngày bận rộn với công việc quá tải nhưng nhờ có đam mê và biết cân bằng nên tôi không cảm thấy mệt mỏi. Quan điểm sống của tôi là phải biết bản thân là giá trị nhất, thay vào đó công việc cũng phải tập trung. Xong công việc là gần như quên hết để tập trung cho việc phát triển những đam mê riêng và quan tâm gia đình, tạo niềm vui cho bản thân” – Kiều Nguyễn chia sẻ.

Kiều Nguyễn – “Yêu bản thân phụ nữ ắt sẽ đẹp “

Thực ra bí quyết rất đơn giản: “Tôi sống đơn giản, luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh. Phụ nữ nhất định phải có một công việc yêu thích để có thể theo đuổi đam mê, có thể độc lập tài chính, chủ động cuộc sống. Nhưng đặc biệt cần dành thời gian yêu bản thân, chăm sóc và tôn trọng chính mình để từ đó tình yêu lan tỏa đến gia đình và mọi người. Phụ nữ sẽ đẹp khi họ tự tin, yêu bản thân”.

Kiều Nguyễn chia sẻ: “Là phụ nữ chúng ta phải biết kiếm tiền”

Thực chất tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm, nhưng trong lòng mỗi người đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống. Là một người phụ nữ nhưng luôn tự chủ về kinh tế, luôn phấn đấu trong công việc miệt mài tìm kiếm các giải pháp mới để công ty luôn đi lên. Là một người phụ nữ Kiều Nguyễn nghĩ rằng: Năng lực kiếm tiền cao bao nhiêu, đồng nghĩa với việc tự chủ cho cuộc đời mình bấy nhiêu. Phụ nữ hiện đại sẽ không phụ thuộc vào người khác.

Phụ nữ muốn “ngẩng cao đầu” nhất định phải chủ động tài chính

Là một người phụ nữ hiểu được giá trị của bản thân, bạn sẽ biết bạn nên kiếm tiền chứ không phải kiếm tình yêu, giữ sắc đẹp chứ không phải giữ đàn ông. Khi bạn vừa đẹp vừa nhiều tiền, có thể mua bất cứ thứ gì mình thích, thì chỉ việc ngẩng cao đầu mà sống, như một người phụ nữ khí chất thật sự.

Mọi người thường nói “Tiền không mua được tất cả, nhưng muốn hạnh phúc phải có tiền”

Và nếu bạn là một người phụ nữ không có tiền ?

Chắc hẳn bạn là một người luôn phụ thuộc vào bố mẹ. Nếu bạn có gia đình thì bạn phụ thuộc vào chồng mình cũng đồng nghĩa bản thân bạn trở nên không có giá trị giữa cuộc sống này …

Tóm lại, chỉ khi bạn vừa gầy vừa xinh đẹp, tiền tiêu trong ví đều là do chính bản thân làm ra. Bạn sẽ hiểu được, một người phụ nữ độc lập tài chính cũng chính là người phụ nữ hạnh phúc và quyến rũ nhất. Nếu bạn còn trẻ thì sẽ hiểu rằng bạn cũng chính là cảm giác an toàn và điểm tựa cho bố mẹ mình khi về già. Vậy nên nhất định phải nỗ lực, vì một đời người rất ngắn, đó không phải là sống vì tiền, mà là sống vì chính mình giống như Kiều Nguyễn nhé!

 

H.H.M (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất