Khởi động từ nay đến hết 25/6/2014, chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng Tết thiếu nhi được triển khai đồng loạt với chủ đề “Lễ Hội Mùa Hè” tại Kids World Times City Hà Nội và “Sôi động cùng Kids World Đồng Khởi” tại TP.HCM. Trong dịp này, hầu hết các mặt hàng trong hệ thống Kids World đều được giảm giá lên đến 50%, đem đến cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm thời trang, phụ kiện, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, sữa, đồ dùng, đồ chơi, sách truyện, đồ dùng học tập, nội thất đẹp, hiện đại, chất lượng tốt và an toàn với chi phí vô cùng ưu đãi.

Đặc biệt, Kids World còn triển khai chương trình “bán hàng đồng giᔓmua 1 tặng 1” tại Kids WorldTimes City từ 16/5 – 1/6 và tại Kids World ĐồngKhởi từ 30/5 – 1/6, tạo nên những điểm nhấn hấp dẫn trong hành trình tham quan, mua sắm. Riêng tại Kids World Đồng Khởi, khách hàng mua sắm có hóa đơn 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 100,000 đồng, áp dụng từ 2/6 đến 30/6/2014.

Thành phố sách tại Kids World Đồng Khởi

Song song với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, để chào mùa hè sôi động, toàn hệ thống Kids World đã được trang trí rực rỡ, sôi động cùng nhiều hoạt động vui chơi mới lạ, độc đáo. Tại Kids World Đồng Khởi, các bạn nhỏ được thỏa thích chụp hình tại khu vực trang trí 3D, thử các loại bánh kẹo mới tại nhà kẹo Sweet Land; tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng như: Games đường đua Hotwheels, tô tượng, vẽ tranh tô màu…, Khu đồ chơi có biểu diễn Yoyo, hướng dẫn các bé cáchchơi Yoyo; thiết kế thời trang và sáng tạo trang phục cho búp bê Barbie…

Tại Kids World Times City, các khách hàng nhí sẽ được tham dự cuộc thi “Cùng em vẽ ước mơ”, “Em xây thành phố tương lai”, “Em yêu sách” và tham gia các hoạt động vui chơi tại Vincom Mega Mall Times City.

Kids World Đồng Khởi- thiên đường mua sắm dành cho trẻ

Chương trình“Lễ Hội Mùa Hè” tại Kids World Times City và “Sôi động cùng Kids World Đồng Khởi” đem đến cơ hội thỏa sức vui chơi và khám phá dành cho các bé; đồng thời là cơ hội thỏa mãn tối đa nhu cầu “dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con” của các bậc phụ huynh. Đây cũng là dịp hiếm có trong năm để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em với giá tốt nhất có thể. Bởi điểm khác biệt mang tính ưu việt của hệ thống Kids World là tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được cung cấp với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia, được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sự an toàn cho trẻ.

H.Chi/TT đươc cung cấp bởi Vingroup

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc