Tìm chủ nhân tấm vé dự Miss First Beauty Pageant World 2014 (Hàn Quốc).

Miss AdAsia là cuộc thi được phát động trong dịp tổ chức Đại hội Quảng cáo Châu Á lần thứ 28 tại Việt Nam, đây là một sự kiện Văn hóa – Xã hội mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, nhằm tôn vinh những người phụ nữ đẹp, có vốn sống, trình độ văn hóa trên toàn Châu Á cũng như các nước trong thành viên của Hiệp hội Quảng cáo Châu Á (AFAA). Cuộc thi cũng đề cao tài năng, sức sáng tạo của các nhiếp ảnh gia, và các ekip sản xuất TVC, Video Clip trong từng khuôn hình, từng khoảnh khắc bấm máy và kỹ xảo Quay – Dựng TVC quảng cáo.

Ảnh chân dung thí sinh Miss AdAsia Hoàng Ngọc Hà Hải Yến 560x373 Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Châu Á   Miss AdAsia

Hoa hậu AdAsia ngoài việc đảm nhận vai trò đại diện ngoại giao văn hóa còn được đại diện cùng Á hậu dự cuộc thi Miss First Beauty World diễn ra vào đầu tháng 12 tại Seul Hàn Quốc cùng với phần thưởng bằng tiền mặt và hiện vật có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ảnh chân dung thí sinh Miss AdAsia Lương Thị Hoa 560x840 Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Châu Á   Miss AdAsia

Đêm Gala và công bố trao giải Miss AdAsia dự kiến diễn ra vào hồi 20h00 ngày 12/10/2014. Theo tiết lộ của BTC thì tại đêm Gala này ngoài ekip là các giám khảo, đạo diễn sang hỗ trợ thí sinh và cuộc thi còn có sự xuất hiện và tham gia biểu diễn của 04 ban nhạc (02 ban nhạc nam, 02 ban nhạc nữ) nổi tiếng Hàn Quốc cùng sự tham dự của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Các thí sinh qua vòng loại Miss First Beauty Pageant World 560x367 Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Châu Á   Miss AdAsia

Cuộc thi Hoa hậu Ảnh Châu Á – Miss AdAsia  với sức lan tỏa truyền thông mạnh mẽ, góp phần truyền tải thông điệp: Hòa bình – Thân thiện – Hợp tác – Phát triển của Việt Nam tới bạn bè quốc tế và tôn vinh tình hữu nghị trong ngôi nhà chung châu Á.

Ảnh chân dung thí sinh Miss AdAsia Nguyễn Thanh Tú 560x811 Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Châu Á   Miss AdAsia

Các thí sinh có thể đăng ký trực tiếp trên website của chương trình www.missasia.vn,www.msadasia.com/hoặc gửi hồ sơ theo địa chỉ email: missasia.vn@gmail.com hoặc liên hệ số máy 0973 521 766 để được hướng dẫn chi tiết.

ảnh bán thân Đỗ thùy Dương 560x840 Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Châu Á   Miss AdAsia

ảnh bán thân Dương Kim Ánh 560x840 Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Châu Á   Miss AdAsia

 

 

Nguồn: tapchithoitrangtre.com

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc