Tiếp nối thành công của CEO Kids Festival các mùa trước, CEO KIDS FESTIVAL – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 đã chính thức trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 để các bé hình dung được công việc của một thương gia và một người đứng đầu tổ chức thương mại.

Thương Gia Nhí (CEO Kids) với bản quyền của Nam Hương Corp, được tổ chức thành công qua bốn mùa trước là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Năm nay, với sự đồng hành của trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA – một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi bổ ích cho các bé.

Sự kiện là dịp để các bé học hỏi các kỹ năng cần thiết cho một nhà quản trị tương lai, giúp các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các con tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định đặc biệt và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Thông qua những hoạt động và những bài học từ thực tiễn sẽ giúp khơi dậy những khả năng tiềm tàng của các bé, là nơi tài năng của các bé được tỏa sáng và tôn vinh một cách triệt để.

 Thông tin chương trình:

– Thời gian diễn ra chính thức: 8h30AM – 11h30AM ngày 11/08/2018

– Địa điểm: Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA (Đường số 20, KDC Him Lam, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM) với hoạt động “Ngày hội của những thiên thần”.

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương

– Đon vị tổ chức: Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN phối hợp với tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Cách thức tổ chức:

Mỗi đội gồm 11 thành viên, gồm 01 President và 10 Vice-President phụ trách 05 vị trí trong club tương ứng 5 vị trí trong doanh nghiệp tùy chiến lược và khả năng tuyển dụng của từng CEO Kids:

–  Chủ tịch (1 thành viên)

–  Phó Chủ tịch (2 thành viên): phụ trách hỗ trợ tất cả vị trí

– Sale & Marketing (2 thành viên): phụ trách trưng bày và lên ý tưởng trang trí gian hàng.

– Tài chính (2 thành viên): quản lý tiền đầu tư & mua hàng.

– Nhân sự (2 thành viên): quản lý nhân sự và đối ngoại chăm sóc khách hàng.

– Sản xuất (2 thành viên): trang tri gian hàng và trưng bày sản phẩm.

Các đội sẽ được tham gia bán hàng trong “Phiên chợ của những thiên thần” diễn ra trong vòng 1 tiếng 30 phút.

Mỗi đội đều được đầu tư 3.000.000VND và trong một khoảng thời gian giống như nhau các đội sẽ vạch ra chiến lược kinh doanh khác nhau để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.

Các đội sẽ giới thiệu thành viên trong nhóm và giới thiệu về mặt hàng cũng như kế hoạch kinh doanh của mình.

Ngoài ra, vào ngày diễn ra chính thức bên cạnh hoạt động “Phiên chợ những thiên thần” còn có những tiết mục văn nghệ vui nhộn, chương trình tư vấn tuyển sinh đến từ trường SNA. Đặc biệt là là việc giới thiệu và bán gói đầu tư học phí mới: 150.000USD – 180.000USD với điều khoản được hoàn lại sau 12 năm và công bố chương trình đào tạo tú tài tại SNA. 

Chương trình huấn luyện:

Trước khi tham gia vào ngày hội CEO Kids, các bé sẽ được tham gia các chương trình huấn luyện đặc biệt dành riêng cho các CEO Kids nhằm trang bị kiến thức về các kỹ năng của một CEO tương lai diễn ra từ 8h30-10h30 vào các ngày thứ 7 tới với lịch trình và nội dung cụ thể như sau:

– 21/7/2018: Diễn giả Nguyễn Thu Hương – Giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Chuyên gia tư vấn chiến lược nhân hiệu và thương hiệu sẽ chia sẻ về chủ đề “Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm của một CEO Kids & Kỹ năng thuyết trình kêu gọi vốn dành cho một CEO Kids”.

– 28/7/2018: Chủ đề “Tìm hiểu vai trò của một CEO Kids & Kỹ năng tuyển chọn, thu hút đội ngũ của một CEO Kids” – diễn giả Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group

–  04/8/2018: Chủ đề “Kỹ năng lập kế hoạch Sale & Marketing”  do diễn giả Nguyễn Trần Phi Yến – Thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Gloucestershire tại Anh, Giảng viên môn giao tiếp kinh doanh và nói trước công chúng tại ĐH quốc tế, ĐH KHXH & NV.. và diễn giả Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB Giám đốc Sale & Marketing Việt Nam đồng thể hiện.

– “Kỹ năng quản lý tài chính dành cho một CEO Kids” do Ms Naomi Nga Đoàn – Managing Director of Bitexco Financial Tower’s Center, Diễn giả Nguyễn Trọng – Giám đốc tài chính công ty cổ phần đầu tư và truyền thông Nam Hương trình bày

Các thành viên của CEO kids sẽ được tham gia khóa đào tạo miễn phí bởi Học viện CEO Kids với sự đồng hành của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA .

 Cơ cấu giải thưởng:

– Doanh thu cho việc bán hàng các đội sẽ được giữ lại cho hoạt động liên hoan nhóm.

– Nhóm CEO Kids có doanh số bán hàng cao nhất sẽ được thưởng 01 suất xem phim miễn phí + bữa ăn vui vẻ tại nhà hàng chất lượng 5 sao dành cho CEO Kids.

– Ngoài ra, số tiền vốn tài trợ ban đầu sẽ được dùng để hỗ trợ cho hoạt động từ thiện.

 

PNHĐ (Tổng hợp)

 

*Nội dung được thực hiện theo D(KKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc