Trong xu hướng các chương trình hài hiện nay, đã không ít nhà sản xuất nghĩ ra các định dạng vừa mới mẻ vừa lôi cuốn người xem. Và Danh Hài Đất Việt là một trong những chương trình hài sân khấu mới mẻ cả về kịch bản lẫn cách thể hiện sẽ sớm đến với khán giả khắp cả nước.

Những ngày qua, các nghệ sỹ hài đang ăn khách nhất hiện nay đã gần như bị cuốn vào sự hấp dẫn của format Danh Hài Đất Việt để tập luyện và dàn dựng các tiểu phẩm xuất sắc nhất để gửi đến khán giả xem truyền hình.

DL Duy 10 Khi vợ chồng Thu Trang hài hước
Cặp đôi “Hoa hậu hài” Thu Trang – Tiến Luật – cặp diễn ăn ý trên sân khấu là những người hết sức hài hước và vui tính sau hậu trường.

Với mong muốn mang đến cho khán giả tiếng cười giải trí sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc, Danh Hài Đất Việt được ấp ủ và lên ý tưởng một cách cẩn trọng và có sự đầu tư ý tưởng một cách nghiêm túc.

DL Duy 13 Khi vợ chồng Thu Trang hài hước
Nghệ sĩ Hồng Nga (người thứ hai từ trái qua) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả xem chương trình.

Là định dạng chương trình hoàn toàn thuần Việt, Danh Hài Đất Việt là không gian của những sáng tạo trong khả năng diễn xuất gây cười của các nghệ sỹ hài lừng danh.

DL Duy 19 Khi vợ chồng Thu Trang hài hước
Ca sĩ Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ Gia Bảo cũng có mặt trong chương trình.

Háo hức với những kịch bản mới được viết riêng cho chương trình này, các nghệ sỹ lăn xả trên sàn tập, xem đi xem lại nhiều lần những lớp thoại, cách tung hứng ăn ý để làm sao khán giả được thưởng thức những tiết mục hài vừa vui, ý nghĩa nhưng cũng rất nhân văn và văn minh.

DL Duy 25 Khi vợ chồng Thu Trang hài hước

Chương trình nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các tên tuổi lớn trong làng hài như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Hồng Nga, NSƯT Hữu Quốc, Anh Vũ, Phi Phụng, Trung Dân, Bảo Chung, Kiều Oanh, Kiều Mai Lý… đến các thế hệ tiếp nối đang ăn khách nhất: Thu Trang, Gia Bảo, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật, Thanh Hiền…. Các nhà biên kịch ăn khách ở các sân khấu kịch nói cũng tham gia để tạo ra các tiểu phẩm lần đầu trình diễn có chất lượng nghệ thuật cao nhưng cũng gần gũi, dễ thấm và ý nghĩa sâu sắc.

DL Duy 46 Khi vợ chồng Thu Trang hài hước

Danh Hài Đất Việt là chương trình hài sân khấu độc đáo và mới mẻ từ ý tưởng cho đến yếu tố cốt lõi là kịch bản hài sẽ là người bạn đồng hành của khán giả truyền hình trong thời gian sắp tới.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng lúc 21h00 thứ Tư hàng tuần trên Đài phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) bắt đầu từ ngày 6/5/2015 với sự đồng hành của nhãn hàng Cocacola.

PV

 

Theo TC Thời Trang Trẻ
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc