Trang chủ Đẹp + Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng...

Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất!

0
Banner Nhật Hạ

Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân nền nã trong tà áo dài nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Đây là bộ ảnh được thực hiện trước khi người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân bất ngờ đăng tải bộ ảnh mới cực kỳ nền nã, tao nhã trong tà áo dài. Được biết, những hình ảnh này đã được thực hiện trước khi cô nàng tham dự Miss Universe Việt Nam.

Trong bộ ảnh, nhà thiết kế Minh Châu tận dụng những kiểu dáng áo dài truyền thống kết hợp với xu hướng thời trang hiện đại để tạo nên những thiết kế tiệm cận với thị trường thời trang.

Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 0Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 1

Trong đó, đáng chú ý là họa tiết nổi được sắp xếp một cách tinh tế, giúp người mặc trở nên nổi bật hơn khi di chuyển. Nhà thiết kế Minh Châu cho biết việc thuyết phục những cô gái trẻ diện áo dài khi xuất hiện trong những dịp quan trọng khá khó khăn.

Vì vậy, anh muốn thực hiện những mẫu áo dài này để họ có thể tin tin lựa chọn, vừa sang trọng nhưng cũng tôn lên vẻ truyền thống vốn là thương hiệu của phái đẹp Việt.

Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 2Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 3
Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 4Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 5Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 6

Trong loạt thiết kế áo dài mà Khánh Vân diện, đáng chú ý là họa tiết hoa được thêu nổi trên nền vải ren mỏng. Cùng với việc nắm bắt số đo qua những lần hợp tác trước đó, nhà thiết kế tạo ra những bộ trang phục vừa tôn lên đường nét quyến rũ cho người mặc nhưng lại rất kín đáo và hiện đại.Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 7Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 8

Vốn là người đẹp được biết đến bởi các danh hiệu liên quan đến áo dài như Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt Nam, người đẹp áo dài trong hai lần “chinh chiến” tại Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân chứng tỏ sự nổi bật của mình khi diện thiết kế truyền thống của dân tộc.

Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 9Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 10Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 11Khánh Vân tâm sự bản thân cô là người rất yêu áo dài. Cô cho biết mình rất có duyên với tà áo dài vì từng giành được giải Hoa khôi Áo dài năm 2013, giải “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và xuất sắc nhất là cú đúp của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải “Người đẹp áo dài”. Có lẽ chính vì thế mà cơ duyên giữa Khánh Vân cùng tà áo dài đã có sự gắn kết. Nên khi diện lên mình chiếc áo dài, người đẹp sinh năm 1995 luôn cảm thấy tự tin và thần thái cũng vô cùng rạng ngời.

Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 12Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 13Khánh Vân tung ảnh áo dài trước khi thi Miss Universe, xứng danh hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất! ảnh 14

“Khánh Vân là một cô gái xinh đẹp, thông minh, hiền lành nhưng khi cần lại rất nam tính. Với tôi, ở tuổi đời khá trẻ như Vân nhưng đã hiểu chuyện và biết quan tâm, yêu thương người khác là điều rất trân trọng. Hơn hết, trong công việc Khánh Vân là một cô gái rất nghiêm túc và ham học hỏi. Tôi nghĩ với những tố chất đó, cô gái này sẽ tỏa sáng tại sân chơi nhan sắc quốc tế” – nhà thiết kế chia sẻ. Đồng thời, nhà thiết kế Minh Châu cho biết anh sẵn sàng hỗ trợ trang phục nếu đàn em cần để dự thi Miss Universe 2020.

Nguồn: https://saostar.vn/thoi-trang/khanh-van-dien-ao-dai-nen-na-trong-bo-anh-moi-7176839.html

Bệnh viện Hạnh Phúc