Với hệ thống giải thưởng vô cùng đa dạng, đặc sắc và giá trị cao, cuộc thi Siêu mẫu nhí Mẹ&Con 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cơn mưa phần thưởng, chắp cánh cho giấc mơ tỏa sáng của những thiên thần nhí.

Giải nhất lên đến 50 triệu

Dù bé đang ở giai đoạn Sơ sinh (0 – 1 tuổi), Mầm non (2 – 5 tuổi) hay Tiểu học (6 – 8 tuổi) đều có cơ hội ngang nhau trong việc tranh tài và tỏa sáng so với những lứa tuổi khác. Ngoài giải nhất trị giá 50.000.000 đồng, trở thành gương mặt đại diện cho Tạp chí Mẹ&Con trong năm 2015, cơ hội còn trải đều cho những thí sinh nhí khác bằng 3 giải đồng hạng dành cho Siêu mẫu Sơ sinh, Siêu mẫu Mầm non và Siêu mẫu Tiểu học: Trị giá 15.000.000 đồng/giải.

Giải thưởng đồng hạng hấp dẫn

Chưa ngừng tại đó, mỗi tháng đều có 3 giải đồng hạng cho các bé trị giá 3.000.000 đồng. Thêm một nét mới, rất đặc sắc của cuộc thi là giải Bé được KISS (bình chọn) nhiều nhất tháng và nhất chung cuộc lần lượt được sở hữu phần thưởng trị giá lên đến 3.000.000 đồng và 15.000.000 đồng.

Cơ hội của Top 100

Nếu chưa đủ may mắn lọt vào danh sách trên thì cơ hội vẫn chưa từ bỏ các bé bởi Top 100 Siêu mẫu nhí – trở thành người mẫu báo Mẹ&Con vẫn luôn rộng cửa chào đón sự gia nhập và phát triển tài năng của những ngôi sao nhí trên bầu trời nghệ thuật.

Giá trị giải thưởng

Giải thưởng bao gồm tiền mặt, voucher mua hàng và quà tặng giá trị của các nhãn hàng danh tiếng như Nhãn hàng thời trang Skechers Kid và Benetton từ Hoàng Phúc, Nội thất trẻ em Nanakids, Viện chăm sóc sức khỏe da Murad, Trung tâm giáo trí tiNiWorld,… sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm đầy lý thú, chăm sóc cho bé cả về vật chất lẫn tinh thần, và cũng là phần quà kỉ niệm đầy giá trị sau một cuộc thi!

Một lưu ý nhỏ cho cuộc đua giải thưởng thêm phần gây cấn, khốc liệt là chỉ những album nhận được từ 30 lượt KISS bé trở lên mới được xét thưởng trao giải (giải chung cuộc lẫn giải tháng).

 

Theo mevacon.vn 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất