Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu không chỉ mang lại dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chuyên nghiệp. Song song đó còn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính cùng bệnh nhân. Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả Lễ, Tết… bệnh nhân dễ dàng sắp xếp công việc lui tới thăm khám đúng theo nhu cầu, thời gian.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – cung cấp dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ hành chính

Nhu cầu tìm đến phòng khám ngoài giờ thăm khám bệnh lý phụ khoa của chị em phụ nữ đang ngày càng gia tăng không ngừng. Bởi đa số mọi người đều phải làm việc hoặc học tập từ thứ 2 đến thứ 6 hay cụ thể hơn là giờ hành chính. Nên việc tìm đến địa chỉ phòng khám cung cấp dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ hành chính như chiều từ 17h00 đến 20h00 hoặc những ngày thứ 7, chủ nhật khá phổ biến, đượcquan tâm nhiều.

Hiểu rõ nhu cầu và cả sự bất tiện do không thu xếp được công việc cá nhân của nhiều người. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) ra đời với dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính tiện lợi cho bệnh nhân.

Cụ thể phòng khám làm việc với thời gian vô cùng linh hoạt, từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật; bao gồm cả những ngày lễ, ngày Tết… phòng khám cũng cung cấp dịch vụ đầy đủ. Như vậy người bệnh thêm tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian thăm khám, không lo gặp phải bất cứ trở ngại nào liên quan đến công việc, thời gian học tập của mình.

Mặt khác Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn áp dụng bảng giá chung, khám ngoài giờ không tăng phí, đây là yếu tố tạo sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân khi tìm đến đây khám chữa bệnh. Mọi khoản chi phí, hạng mục khám và xét nghiệm, điều trị đều được phòng khám liệt kê rõ ràng, đầy đủ. Hơn nữa đều được Sở Y tế TPHCM ký xét duyệt, dán ngay sảnh chờ phòng khám, tiện lợi cho quá trình đối chiếu của bệnh nhân. Nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì, lập tức được đội ngũ nhân viên y tế phản hồi, giải đáp tận tình, kỹ lưỡng.

Chưa kể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Phòng khám phụ khoa TPHCM, người bệnh còn có thể đặt lịch khám qua tổng đài 028 3923 9999 hoặc qua Chat Trực Tuyến. Như vậy chị em hoàn toàn có thể chủ động thăm khám, không lo chờ đợi, khám dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt có thể yêu cầu bác sĩ nữ trực tiếp thăm khám để giảm cảm giác e ngại khi khám bệnh vùng kín.

Chất lượng phòng khám phụ khoa TPHCM – Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Hoạt động với mục tiêu lấy sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân làm tiêu chí phát triển lâu dài. Vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (Số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM) vừa cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh linh hoạt thời gian. Song song đó còn cố gắng nỗ lực hết mình mang đến môi trường khám và chữa bệnh uy tín, an toàn, nâng cao hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm vững vàng

Đây là thế mạnh to lớn giúp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến khi có nhu cầu khám chữa bệnh lý phụ khoa. Các bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường học y tín danh tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa có kinh nghiệm chuyên môn cao vững vàng, hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán chính xác. Kết hợp phác đồ chữa trị hiệu quả và tối ưu chi phí cho bệnh nhân.

Không chỉ bác sĩ, ngay cả đội ngũ y tá, điều dưỡng… của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn được đào tạo chuyên môn bài bản. Có tác phong làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa lịch sự tạo tâm lý thoải mái và gần gũi, cảm giác an tâm nhất cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám.

Chú trọng đầu tư máy móc, cơ sở hạ tầng

Để phục vụ nhu cầu khám chữa phụ khoa tốt nhất cho người bệnh, PKĐK Hoàn Cầu còn không ngừng nâng cấp đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang. Xây dựng mô hình phòng khám hiện đại, sạch sẽ, vô trùng khử khuẩn kỹ càng. Hệ thống trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại đầy đủ, trải qua quá trình kiểm duyệt đầu vào chặt chẽ. Kết hợp bảo dưỡng định kỳ mang lại vận hành tối ưu, tránh sai sót.

Kỹ thuật khám điều trị bệnh phụ khoa hiện đại

Nền y học thế giới không ngừng phát triển vượt bậc, nắm bắt điều này, phòng khám cũng tiếp thu không ngừng cập nhật các phương pháp hiện đại nhất trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân như: Dao Leep; Oxygen; tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu và các phác đồ nội khoa (dùng thuốc) khoa học… Mỗi một phương pháp phù hợp với từng tình trạng bệnh nhân, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, giảm thiểu tác dụng phụ và nguy cơ tái phát.

Tư vấn kỹ càng, chi phí rõ ràng

Chắc chắn nhiều bệnh nhân luôn lo lắng chi phí khám chữa tại phòng khám tư nhân có thể tốn nhiều tiền hơn so với bệnh viện nhà nước. Nhưng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bệnh nhân an toàn vì toàn bộ các danh mục khám, điều trị đều có sự công khai rõ ràng.

Hơn nữa tùy thuộc vào từng tình trạng của bệnh nhân mà chuyên gia luôn đưa ra giải pháp phù hợp. Đồng thời tư vấn giúp bệnh nhân có được kiến thức quan trọng để chăm sóc sức khỏe sau điều trị… Hỗ trợ giúp bệnh tình nhanh phục hồi, tránh tái phát.

Khám phụ khoa ngoài giờ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Phòng khám phụ khoa TPHCM mang đến nhiều sự tiện lợi cho bệnh nhân hiện nay. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp bệnh nhân có thể liên hệ:

Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Hotline: 028 3923 9999 – tư vấn miễn phí 24/24

H.H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc