Ngày 10/ 2/ 2015, Tập đoàn NKid chính thức chào đón thành viên mới nhất của hệ thống sân chơi giáo trí tiNi – tiNiWorld tại Thủ Đức. Đây là một trong ba trung tâm quy mô và hiện đại nhất của tiNi, hướng đến đối tượng trẻ em ở khu vực ngoại thành, đánh dấu sự mở rộng và phát triển của hệ thống sân chơi giáo trí tiNi sau 5 năm có mặt ở Việt Nam.

Nắm bắt thực tế và nhu cầu về không gian vui chơi giáo trí an toàn dành cho trẻ em khu vực ngoại thành, tiNi đã xây dựng tiNiWorld Thủ Đức với diện tích 2.000m2 và sức chứa lên đến 1.000 người tại tầng 4, trung tâm thương mại VinCom Thủ Đức- 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Sự ra đời của trung tâm này thể hiện những nỗ lực không ngừng mang lại những trải nghiệm tuổi thơ tuyệt vời cho trẻ em Việt Nam của tiNi trong thời gian qua..

Các bé vui chơi trong ngày khai trương
Các bé vui chơi trong ngày khai trương

Tiếp tục phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 0-12 tuổi, sân chơi tiNiWorld Thủ Đức được thiết kế với hơn 18 khu vực trải nghiệm đa dạng giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, năng khiếu, ngôn ngữ cùng nhiều kỹ năng khác.

Cũng như nhiều trung tâm tiNi trên cả nước, tiNiWorld Thủ Đức có các không gian vui chơi thú vị dành cho bé như juNo Playland- giúp bé phát triển về thể chất và kỹ năng vận động, tiNi Theatre- mang đến các chương trình biểu diễn hấp dẫn, Tech Zone – thử tài chơi game thú vị cùng máy tính teRaPad hiện đại, thế giới đồ chơi với hai thương hiệu Hot Wheels và Barbie.

Lớp học nấu ăn
Lớp học nấu ăn

Ngoài ra, tiNiWorld Thủ Đức còn chú trọng đến việc giáo dục về trí tuệ, ngôn ngữ cho trẻ thông qua các hoạt động mang tính giáo dục trực tiếp như học nấu các món ăn dinh dưỡng tại lớp Cooking Class, học cách tạo hình và mỹ thuật qua lớp học đất sét, phát triển năng khiếu nghệ thuật với nhiều khóa học đặc biệt… Các lớp học kỹ năng sẽ được tổ chức thường xuyên và đều đặn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ các tổ chức, các trường học uy tín nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt, khu thư viện tiNi Library cũng sẽ là điểm dừng chân thú vị với nhiều đầu sách truyện phong phú dành cho các bé ưa thích phiêu lưu, tìm tòi và khám phá khoa học.

Không gian trò chơi cho các bé ở tiNi Thủ Đức
Không gian trò chơi cho các bé ở tiNi Thủ Đức

Ông Thomas Ngô, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn NKid chia sẻ: “Sự ra đời của tiNiWorld Thủ Đức nằm trong chiến lược của tiNi trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, hướng đến mục tiêu xây dựng và mở rộng hệ thống 50 trung tâm tiNi trên 25 tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, song song với việc mở rộng về số lượng, tiNi cũng hướng đến chất lượng và sự an toàn cho trẻ thông qua việc duy trì nâng cấp cơ sở vật chất và tổ chức các lớp đào tạo về kỹ năng an toàn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Tất cả những nỗ lực này của tiNi đều hướng đến mục tiêu đồng hành cùng các trải nghiệm thời thơ ấu của trẻ và mang đến cho các em cơ hội vừa học vừa chơi trong một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao.”

Các thông tin chi tiết về hoạt động khai trương tiNiWorld Thủ Đức được cập nhật tại địa chỉ: www.tiNiWorld.com

www.facebook.com/tiNiWorld.

NH/  Nguồn: NKid

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc