Nữ diễn viên quan niệm đừng đặt cho mình bất cứ chướng ngại vật nào, bản thân cứ cố gắng từng chút một thì tự khắc sẽ được ghi nhận.

Thời gian gần đây, chứng kiến các đồng nghiệp liên tục ra sản phẩm, nữ diễn viên cũng sốt ruột, tuy nhiên, cô cho rằng:“Tôi làm nghệ thuật không phải nhìn người khác mà đặt cho mình áp lực phải chạy đua theo. Bản thân tôi cái gì cũng tuỳ hứng bởi bạn phải có hứng, có thích thú thì mới làm tốt được bất cứ việc gì. Tôi là người không chạy theo trào lưu và không muốn mình bị áp lực hay giống một ai cả”.

Nhiều năm chăm chỉ làm việc, Khả Như đến thời điểm này đã hoàn toàn hài lòng vơi cuộc sống của mình. Hiện tại, Khả Như có được ngôi nhà khang trang, mua xe hơi đẹp và có thể sắm hàng hiệu để “chiều chuộng” bản thân. Để có được điều này, Khả Như đi làm xuyên ngày đêm, thời gian rảnh chỉ ở nhà nghỉ ngơi với gia đình nên không chi tiêu nhiều.

Trong bộ ảnh mới, Khả Như trông vô cùng cuốn hút với bộ cánh thiết kế tinh tế kết hợp cùng lối trang điểm trong veo, mái tóc búi cao. Bộ ảnh như món quà ngày 8/3 gửi tặng cho những khán giả thân thương của mình.

Sắp tới, Khả Như Fanmeeting “Mèo nhỏ nè! Catcage đâu?” sẽ được diễn ra vào lúc 13h, thứ Bảy, ngày 16/3/2019 tại KingDom Beer Club, 29 Lê Văn Hưu, P. Bến Nghé, Q.1.

Theo Mực Tím/KHANG NGỌC

http://muctim.com.vn/view/Kha_Nhu_khong_thich_chay_theo_trao_luu-55137.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc