Được sinh ra trong một gia đình thuần nông, với bản tính chịu khó sẳn có ngay từ khi còn nhỏ, cô gái trẻ Thúy An hay còn gọi là Kelly Bùi, quyết tâm tìm một con đường khởi nghiệp để có thể tu lo cho bản thân, gia đình và để không thua kém bạn cùng trang lứa. Và cô đã đạt được điều ấy sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng.
Và rồi Thúy An bắt đầu tìm hiểu về cách bán hàng online. Tuy nhiên, một trong những khó khăn của An trong việc triển khai lĩnh vực mới này đó là cô chưa có vốn liếng nhiều. Để hiện thực hóa mong muốn kinh doanh khá mới mẻ này, An quyết định cộng tác làm đại lý cho một hãng mỹ phẩm bán hàng online để có thu nhập từ hoa hồng sản phẩm.
Sau một thời gom góp, tích lũy thì An cũng đã có kha khá để làm vốn và cô quyết định tạo dựng hợp tác kinh doanh cùng cô bạn. Sau thời gian đó, An đã tích góp cho mình kinh nghiệm cùng với kiến thức đã trải nghiệm qua, An nghĩ mình phải làm cái gì đó nhiều hơn, lớn hơn và tích góp sau này cho bản thân.
Những lá trà xanh trên cao nguyên Lâm Đồng mang lại công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của mọi người là cảm hứng để cô sáng tạo và cho ra đời sản phẩm bột trà xanh Kelly Bui
Với trăn trở và mong muốn đó, cô dần nghĩ ra mình phải bắt đầu những cái từ nơi mình sinh sống để góp phần xây dựng đóng góp cho địa phương và thỏa mong ước của mình. Từ đó An dần tìm tòi và những đồi trà xanh mướt trải dài trên cao nguyên Lâm Đồng chính là nguồn sáng tạo, là động lực cho An bắt tay vào kế hoạch kinh doanh mới.
Sau khi đã chắc chắn, mọi thứ đã sẵn sàng cộng thêm kinh nghiệm và số vốn luyến tích góp trong tay An đã thử sức với sản phẩm bột trà xanh – là loại bột mà cô gọi là thần dược với 20 công dụng mà loại bột này mang lại.
Cô gái 25 tuổi này sớm thành công bởi đã biết dựa và thế mạnh, nguyên vật liệu cho sản phẩm mới ngay trên chính nơi mình sinh sống
Sau thời gian làm việc hết mình, hăng say thì sản phẩm bột trà xanh mang thương hiệu Kelly Bui cũng ra đời. Và khi vượt qua được những yêu cầu giấy tờ kiểm định gắt gao từ cơ quản quản lý chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn thì cô bắt đầu cho ra thị trường.
Và không lâu sau đó, cô lại tiếp tục cho ra đời sản phẩm mới cũng từ tinh chất trà xanh mang tên Gel tan mỡ trà xanh Kelly Bui
Từ thành công này đến thành công khác những ấp ủ và hăng say trong công việc không dừng lại, kết quả là đứa con tinh thần thứ hai được ra đời cũng từ tinh chất trà xanh – Gel tan mỡ trà xanh Kelly Bui. Với giá cả phù hợp cùng chất lượng đi đầu, sản phẩm của An luôn được khách hàng đón nhận với lượng hàng khủng xuất ra hàng tháng cùng một hệ thống kinh doanh từ Bắc vào Nam.
Thúy An trên sân khấu tôn vinh và nhận cúp top 50 thương hiệu được tin dùng 
Sau 1 tháng thành lập công ty và sản phẩm ra thị trường dần được khách hàng chấp nhận, trong lúc đang vui mừng với đứa con tinh thần cùng sự phản hồi tích cực của khách hàng thì An lại vui mừng hơn nữa khi sản phẩm được đề cử nhận giải thưởng top 50 thương hiệu được tin dùng, chỉ sau 1 tháng ra mắt.
Cô gái trẻ Thúy An mang nhiều khát vọng vươn lên nay đã là cô giám đốc Thúy An năng động, sáng tạo dám nghĩ dám làm
Với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, sự năng động và giỏi giang, luôn lấy chất lượng uy tín làm đầu trong kinh doanh thì tin rằng mai này, một ngày không xa Công ty TNHH Kelly Bùi của chính cô sẽ lớn mạnh và vươn xa. Có vậy mới thấy được ước mơ cộng sự nhiệt huyết và không thể thiếu khối óc thông minh mà cô gái nhỏ bé 25 tuổi làm được nhiều hơn những gì có thể.
(Phụ Nữ Hiện Đại)
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc