Mỹ nhân của showbiz Việt vừa cùng chồng xuất hiện trong buổi ra mắt phim “Đoạt hồn” do Trần Bảo Sơn đóng vai chính.

Jennifer Phạm mặc giản dị, với gam màu trắng đen thanh thoát nhưng vẻ đẹp của cô ngày càng rạng rỡ thể hiện sự viên mãn của người phụ nữ đang hưởng một hạnh phúc trọn vẹn.

Thời gian này Bảo Nam, con trai đầu của Jennifer đã về nước nghỉ hè và có kế hoạch ở lại cùng mẹ tại Việt Nam, nên Jennifer khá tất bật với việc chăm hai bé và lo việc học cho con trai tại Hà Nội. Nói về việc chưa thể “định cư” tại Sài Gòn dù công việc của Jennifer đa phần diễn ra tại thành phố sôi động này, cô cho biết, “thuyền theo lái, gái theo chồng’, do công việc của ông xã chủ yếu tại Hà Nội, không thể chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sống được, nên Jennifer phải cân đối về thời gian và không gian, chịu khó bay đi bay về nhiều mỗi khi ghi hình truyền hình trực tiếp.

Còn 1 tháng nữa mới đến vòng liveshow trực tiếp của The Voice Kids, nhưng Jennifer và ekip đã chuẩn bị rất kỹ từ trang phục cho đến cách dẫn sao cho hấp dẫn mà vẫn phù hợp với một chương trình dành cho thiếu nhi.

Hiện giờ Jennifer cũng đang là gương mặt được nhắm đến cho một số chương trình truyền hình thực tế mới, nhưng cô và ekip vẫn đang cân nhắc để xem xét độ hấp dẫn cũng như tiêu chí của chương trình.

IMG_1700-560x855 IMG_1706-560x840 IMG_8251-560x840 IMG_8298-560x840 IMG_8302-560x840

TV/ Nguồn: Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc