(Phunuhiendai.vn) – Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình “Thêm một bữa no, thêm một nụ cười”.

Đêm nhạc Saigon Playlist do RMIT Vietnam Student Council (Hội đồng sinh viên Đại học RMIT) phối hợp tổ chức cùng Công ty Truyền thông POPS Worldwide và Từ Thiện Trăng Khuyết.

Một chiến dịch gây quỹ cộng đồng xung quanh đêm nhạc đang diễn ra từ ngày 17/9 đến 29/9/2021. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi đến chương trình “Thêm một bữa ăn, thêm một nụ cười” của Từ Thiện Trăng Khuyết để cung cấp các bữa ăn và hàng thiết yếu cho các mái ấm và nhà cộng đồng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Buổi livestream miễn phí của đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 19h00-21h00 ngày thứ Bảy 25/9/2021 trên kênh YouTube của POPS Music và trang Facebook của: RMIT Vietnam Student Council – SGS, RMIT Vietnam University, POPS Music, POPS TV, Her Voice, Kênh Nhạc Việt, Yêu Nhạc Trữ Tình.

Bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng, sự kiện sẽ có sự tham gia của MC Khánh Vy, khách mời đặc biệt Chloe Nguyễn và Lúp Phương, cùng các thành viên Câu lạc bộ Âm nhạc Đại học RMIT.

Theo đại diện ban tổ chức, “Sài Gòn vốn là một thành phố không ngủ, nhộn nhịp, ồn ào với các âm thanh vang vọng từ sáng tinh mơ đến tối muộn. Thế nhưng gần đây, mọi thứ trở nên im ắng hẳn, như thể thành phố đã tạm ngưng những âm điệu thường ngày. Chúng tôi mong rằng sự kiện sẽ là một bản hòa nhạc truyền động lực để xoa dịu những điều vất vả trong cuộc sống thường nhật của mọi người”.

Xem thông tin chi tiết về Saigon Playlist tại đây.

Mọi đóng góp cho chương trình xin chuyển về:

  • Số tài khoản: 4999678 – Ngân hàng Á Châu (ACB) – Chi nhánh TP.HCM
  • Tên tài khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
  • Nội dung chuyển khoản: SGP – Tên của người đóng góp
  • Đóng góp qua ví điện tử MoMo tại: ly/quyen-gop-SGP-MoMo

Mọi hoạt động nhận quỹ, chi quỹ đều do Từ Thiện Trăng Khuyết phụ trách.

Để theo dõi các khoản đóng góp, vui lòng truy cập: bit.ly/SGP_bangtheodoiquy (Danh sách cập nhật mỗi ngày vào lúc 9h00 và 21h00).

Xem giải đáp các câu hỏi thường gặp: bit.ly/FAQ_Viet.

 

RMIT VN 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất