Xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái, thí sinh Huỳnh Thu Phương (SBD 35) đã đoạt giải đầy thuyết phục ngôi vị Hoa hậu Cộng đồng trong đêm chung kết “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019”, diễn ra tại thủ đô Bangkok – Thái Lan.


Hoa hậu Huỳnh Thu Phương trình diễn trang phục Áo dài Cung đình do NTK Đinh Bách Đạt tài trợ

Tối 27.4, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 diễn ra tại nhà hát Aksra Theatre (King Power Rangnam – Thái Lan). Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, doanh nhân Huỳnh Thu Phương được ban giám khảo trao giải Hoa hậu Cộng đồng bởi trái tim nhân hậu và hoạt động tỏa sáng từ tâm.

Huỳnh Thu Phương được biết đến với vai trò là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm tại TP. HCM. Không chỉ đam mê kinh doanh, người đẹp còn là gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động thiện nguyện của Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức. Cô từng tham gia đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội Chim công của NTK Bảo Ngọc để gây quỹ từ thiện trong đêm họp báo công bố cuộc thi với giá trị lên đến 199 triệu đồng.

Phần trình diễn dạ hội của Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thu Phương cùng Á Vương 3 Lê Nhật Trình

Khởi nghiệp và thành công bằng năng lực của chính mình, ít ai biết được Huỳnh Thu Phương đã từng đối mặt với nhiều khó khăn trước khi gặt hái được thành công như hôm nay. Cũng chính từ những trải nghiệm thực tế của bản thân đã giúp cô thấu hiểu, đồng cảm hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trong suốt cuộc thi, Thu Phương được đánh giá cao bởi sự hòa đồng, thân thiện và luôn năng nổ, nhiệt tình khi tham gia các chương trình thiện nguyện.

Đêm chung kết trao giải Hoa hậu Nam vương duyên dáng toàn cầu 2019 tại BangKok Thái Lan
Khoảnh khắc nhận giải của Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thu Phương
Đến với cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019”, Huỳnh Thu Phương cho biết: “Đối với tôi cuộc thi là cơ hội để giao lưu, học hỏi và kết nối với các thí sinh tài sắc trong nước. Với danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng, tôi hy vọng sẽ kêu gọi và nhận được sự đóng góp nhiều hơn từ các mạnh thường quân để giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội”.
Các thí sinh đoạt giải chụp hình cùng Trưởng ban tổ chức Mỹ Liên Hương

Sau khi nhận giải Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thu Phương được gia đình, bàn bè và các fan hâm mộ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm để chào đón cô trở về với những đóa hoa tươi.

Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thu Phương bên gia đình thân thương

Fan hâm mộ đã có mặt rất sớm tại sân bay để chào đón tân Hoa hậu Cộng đồng Huỳnh Thu Phương
Các fan hâm mộ tiễn Hoa hậu cộng đồng ra tận xe trong niềm vui tươi

Dù tuổi đời còn rất trẻ, chỉ mới bước qua tuổi đôi mươi nhưng Huỳnh Thu Phương luôn suy nghĩ và hành động chín chắn, tự đánh giá mình vẫn chỉ là “hạt cát” nhỏ bé, vẫn còn tự nhắc mình phải tích cực hơn nữa để tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng mà BTC đã trao tặng.

 

T.H –  Ảnh: Thanh Tú

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc