Sáng 11/11/2015, Oishi Marty’s Snack Chay đã tổ chức buổi trải nghiệm “Cuộc phiêu lưu kỳ thú” tại làng Bình An, TP. HCM khá ấn tượng để quảng bá cho sản phẩm mới snack chay vị da heo quay. Diễn viên điện ảnh Huy Khánh – Đại sứ thương hiệu của Oishi Marty’s Snack Chay đã có mặt cùng các diễn viên Đạt Doremon, Diệu Nhi, Duy Khánh.

Trong hành trình này, các nghệ sĩ, khách mời đã trải qua những thử thách để tự khám phá các điều mới lạ, hài hước, vui nhộn, đầy năng động và cùng nhau đi tìm điều khó tin nhưng có thật từ Oishi Marty’s Snack Chay mang đến.

Diễn viên Huy Khánh là người tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú này
Diễn viên Huy Khánh là người đầu tiên tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú này
Diễn viên Dịu Nhi vượt thuyền rau củ, quả để đến tháp treo
Diễn viên Diệu Nhi vượt thuyền rau củ, quả để đến tháp treo
Chướng ngại vật cần vượt qua này cũng khá khó khăn, dây chông chênh và dưới là "cá sấu"
Chướng ngại vật cần vượt qua này cũng khá khó khăn, dây chông chênh và dưới là “cá sấu”
Diễn viên Huy Khánh và Đạt Doreamol hội ngộ sau thời gian cùng đóng clip quảng bá cho sản phẩm với nhiều cam go và kỷ niệm
Diễn viên Huy Khánh và Đạt Doremon hội ngộ sau thời gian cùng đóng clip quảng bá cho sản phẩm với nhiều cam go và kỷ niệm
Qua lời Huy Khánh kể, hậu trường clip quảng cáo sản phẩm Oishi Marty’s Snack Chay đang được phát trên các kênh truyền thông hé lộ chuyện hậu trường vất vả, vui nhộn, lắm thử thách, nhưng mọi người đã vượt qua
Qua lời Huy Khánh kể, hậu trường clip quảng cáo sản phẩm Oishi Marty’s Snack Chay đang được phát trên các kênh truyền thông hé lộ chuyện hậu trường vất vả, vui nhộn, lắm thử thách, nhưng mọi người đã vượt qua.
Diễn viên Duy Khánh dù bị bệnh tim vẫ tham gia cuộc chơi này để khẳng định điều khó tin nhưng có thật
Diễn viên Duy Khánh dù bị bệnh tim vẫn tham gia cuộc chơi này để khẳng định điều khó tin nhưng có thật

IMG_3341 IMG_3342DSC_0190

Trải qua những phút giây sôi động và hào hứng cùng các bạn trẻ, Huy Khánh chia sẻ: “Cuộc sống của Khánh khá bận rộn khi có những lúc phải tham gia rất nhiều phim hay show diễn nhưng khi nghỉ ngơi, Khánh lại thích ăn vặt và Oishi Marty’s Snack Chay là một sự lựa chọn ưa thích của Khánh. Khánh như bị nghiện mùi vị da heo quay độc đáo và đậm đà của dòng sản phẩm này mang lại”. Cũng giống như Huy Khánh, giới trẻ hiện tại, với cuộc sống năng động và đầy bận rộn, Oishi Marty’s Snack Chay là sự lựa chọn hoàn hảo khi đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm những loại đồ ăn vặt vừa ngon vừa đặc biệt và mới lạ.
Trải qua những phút giây sôi động và hào hứng cùng các bạn trẻ, Huy Khánh chia sẻ: “Cuộc sống của Khánh khá bận rộn khi có những lúc phải tham gia rất nhiều phim hay show diễn nhưng khi nghỉ ngơi, Khánh lại thích ăn vặt và Oishi Marty’s Snack Chay là một sự lựa chọn ưa thích của Khánh. Khánh như bị nghiện mùi vị da heo quay độc đáo và đậm đà của dòng sản phẩm này mang lại”. 

 Sau gần 20 năm có mặt và gắn bó với thị trường Việt Nam, thương hiệu Oishi của công ty Cổ phần Liwayway Việt Nam đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong ngành hàng thức ăn nhẹ. Luôn tiên phong và tạo sự khác biệt với những dòng sản phẩm phong phú nhằm mang đến cho khách hàng nhiều  lựa chọn đa dạng với chất lượng tốt nhất, Oishi đã không ngừng nỗ lực và cho ra đời một loại snack mới lạ và độc đáo lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam mang tên Oishi Marty’s Snack Chay, là sản phẩm snack đầu tiên trên thị trường được làm từ rau củ lại có vị da heo quay đậm đà tạo nên một xu thế mới cho dòng sản phẩm snack hiện nay.  

 

H.Chi/ (CLB Tiêu Dùng Thông Minh

Phunuhiendai.vn)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất