Quốc Tế Phụ Nữ là một dịp tuyệt vời để bày tỏ cho những người phụ nữ bạn thương yêu biết rằng họ có ý nghĩa với bạn nhiều đến nhường nào. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một món quà phù hợp, thì hãy thử tìm hiểu hướng dẫn chọn quà từ Biên Tập Viên của Oriflame, cô Gosia Ulaska. Cô ấy biết rõ những sản phẩm phái đẹp “không – thể – không – có”. 

hướng dẫn chọn quà - phunuhiendai.vn-2

CHO NHỮNG CÔ NÀNG “CUỒNG” TRANG TRÍ MÓNG 
Tất cả chúng ta chắc hẳn đều biết một cô bạn có vẻ như đang “đóng đô” tại tiệm làm móng và luôn sở hữu bộ móng tay trang trí thịnh hành nhất! Nhân ngày 8/3, hãy tặng nàng sản phẩm sơn móng bền màu với những sắc màu thời thượng. Nàng chắc chắn sẽ rất yêu món quà này!

CHO NHỮNG CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM 
Bạn có đang quen một cô bạn “biết tuốt” mọi thủ thuật trang điểm và có kỹ thuật tô vẽ mắt mèo hoàn hảo đến mức bạn phải tròn mắt kinh ngạc? Nếu có thì hãy tham khảo xu hướng son môi mới nhất và dành tặng nàng một thỏi son đậm nét với tông màu tối. Món quà này sẽ khiến cô ấy hạnh phúc lắm đây!

hướng dẫn chọn quà - phunuhiendai.vn-3

CHO HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU HOA 
Hoa luôn là một món quà tuyệt vời, nhưng tiếc thay chúng ta chỉ có thể trưng chúng trong vài ngày. Do đó, dịp này bạn hãy thử tặng nàng một loại nước hoa với hương hoa trái dễ chịu! Chẳng hạn như nước hoa Volare Eau De Parfum của Oriflame với nốt hương hoa hồng tinh tế, quyến rũ.

hướng dẫn chọn quà - phunuhiendai.vn-4

CHO NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU ĐÁ QUÝ 
Marilyn Monroe từng hát rằng: “Kim cương là bạn thân nhất của mọi cô gái” và đây là một sự thật khó có thể bàn cãi. Những viên đá quý lấp lánh sẽ mang lại vẻ sang trọng, quyến rũ cho mọi diện mạo. Sao không thử dành tặng nàng một sợi dây chuyền tông vàng sang trọng, kết hợp cùng đôi hoa tai đính hạt tinh tế, giúp mọi phụ nữ trở nên thanh lịch, quý phái hơn.

CHO NHỮNG NHÀ TẠO MẪU TÓC 
Màu tóc mới, kiểu mái bằng hay nhuộm ombre? Có nhiều cô gái rất thích thay đổi mái tóc để làm mới diện mạo của mình. Những cô nàng này chắc chắn sẽ rất thích những sản phẩm giúp phục hồi sợi tóc chắc khỏe cho những lần tạo kiểu tiếp theo. Vì thế, mặt nạ dưỡng tóc sẽ là lựa chọn lý tưởng!

Để biết thêm bí quyết tặng quà hấp dẫn, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn/beautyedit

Và đừng quên, Oriflame sẵn sàng hỗ trợ bạn hơn thế nữa tại: www.oriflame.com.vn Hotline: 0938 04 04 63 hoặc 08 3845 0452, ext. 207.

Phụ Nữ Hiện Đại & Oriflame VN
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc